ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดพิธีเปิดงาน THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2010 @ CentralWorld ที่มาในคอนเซ็ปต์ “The World of Chinese Art & Culture”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 9, 2010 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วัน : พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา : 17.30 — 19.30 น. สถานที่ : ลานน้ำพุ, หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในนามของ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงาน THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2010 @ CentralWorld ที่มาในคอนเซ็ปต์ “The World of Chinese Art & Culture” พบกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองเทศกาลของความเป็นสิริมงคลรวบรวมเอาความยิ่งใหญ่ของวัฒนธรรมจีนมาอย่างเต็มรูปแบบ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 17.30 — 19.30 น. ณ ลานน้ำพุ, หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยไฮไลท์ภายในงาน ได้แก่ การแสดงชุด Great Chinese Opera and Fountain Show ซึ่งเป็นการบรรเลงเพลงของวงออเครสต้า อำนวยเพลงโดย บัณฑิต อึ้งรังษี ผสมผสานโอเปร่าจาก แมรี่ อึ้งรังษี ที่จะมาขับร้องบทเพลงรักหวานซึ้งในความทรงจำ อาทิ บุพเพสันนิวาต รวมถึงเพลงจีนอมตะอย่าง เทียนมีมี่ เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวันวาเลนไทน์ ที่กำลังจะมาถึง ร่วมด้วยเซเลบริตี้รับเชิญมากมาย อาทิ รท.วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์, กิตติเทพ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, รพีพร วงศ์ทองคำ, สุริยาภา บุนนาค, ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์, ปวิตา โตทับเที่ยง, ดร.ปริดา มโนมัยพิบูลย์ และ ณัฐนิช โชติสรยุทธ์ กำหนดการ 17.30 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 18.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมเชิญ กอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขึ้นกล่าวเปิดงาน - การแสดงเปิดตัวจากวาทยกรระดับโลกชาวไทย บัณฑิต อึ้งรังษี 18.30 น. พิธีกรเชิญ กอบชัย จิราธิวัฒน์ ร่วมพูดคุยกับ บัณฑิต อึ้งรังษี และ แมรี่ อึ้งรังษี ถึงการแสดง - ผู้บริหารและแขกรับเชิญร่วมถ่ายรูปบนเวที 18.45 น. การแสดงน้ำพุเริงระบำอย่างเต็มรูปแบบ ในชื่อชุด Great Chinese Opera and Fountain Show อำนวยเพลงโดย บัณฑิต อึ้งรังษี และ แมรี่ อึ้งรังษี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. khun_araya@hotmail.com aboutpr