อีเว้นท์สุดอลังการต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในงาน The Great Chinese New Year Sale by CentralPlaza Chiangmai Airport

ข่าวทั่วไป Wednesday February 10, 2010 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ เปิดตัวแคมเปญ “The Great Chinese New Year Sale” ฉลองครบรอบ 35 ปีความสัมพันธ์ทางการฑูตไทย-จีน จัดอีเว้นท์สุดอลังการกว่า 100 กิจกรรม ช่วงเทศกาลตรุษจีน ด้วยการนำการแสดงโชว์ที่เป็น 1 ใน 10 มณฑลประเทศจีน มาจัดแสดง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปี ความสัมพันธ์การฑูตไทยจีน โดยได้จัดให้มีการแสดงโชว์จากคณะนาฎศิลป์เส้าหลิน ปักกิ่ง กระทรวงวัฒนธรรม สาธารณรัฐประชาชนจีน 10 มณฑล ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2553 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณชั้น G อวาเรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต หลากหลายโชว์มากมาย อาทิ - “ภักดีต่อชาติ” เป็นการแสดงของวีรบุรุษหงั่กฮุย สมัยราชวงศ์ซึ่งที่ต่อต้านกับทหารแมนจู ด้วยบทกลอน “น้ำตาวีรบุรุษจะหยดก็เมื่อเพื่อพิทักษ์และรักษาแผ่นดินด้วยเลือด ใจและกาย” โดยใช้นักแสดงจำนวน 10 ท่า - “หมัดราชสีห์” เป็นการแสดงมวยจีนตามท่าทางของสิงห์สาราสัตว์ นกหรือแมลงต่างๆ เป็นจำนวน 100 ท่า โดยใช้ นักแสดงจำนวน 10ท่าน - อาวุธ 18 อย่าง ประกอบด้วยมีด หอก กระบอง ดาบ ขบวน หอกสามง่าม และอื่นๆเป็นกระบวนท่าอาวุธ 18 อรหันต์ของเส้าหลิน โดยใช้นักแสดงจำนวน 10 ท่าน - “ศรีษะเหล็กอรหันต์” เป็นการแสดงถึงความแข็งแกร่งของร่างกานและศรีษะ โดยฝึกฝนจนทำให้ศรีษะเป็นอาวุธได้โดยใช้นักแสดงจำนวน 10 ท่าน การเชิดสิงโตสุดอลังการ และใน ปีขาล นี้ยังได้รับเกียรติจาก ณัฐ — ณัฐ ศักดาทร AF 4 ร่วมออกแบบประติมากรรม “เสือทองมงคล” สำหรับนำมาจัดแสดงโชว์ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ซึ่งจะทำการจัดการประมูลเพื่อนำรายได้ช่วยเหลือองค์กรการกุศล โดยทำการส่งราคาสำหรับประมูล “เสือทองมงคล” ได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 หน้าร้าน สตาร์บัคส์ พลาดไม่ได้! กับแคมเปญ “The Great Chinese New Year Sale” ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ถึง 4 มีนาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สิริรัตน์ จันทร์พิลา (เก็ท) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4114 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: jusirirat@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th.