ภาพข่าวกสิกรไทยร่วมมือแฮปปี้มอบฟรี “Happy Holiday Sim “ ต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 10, 2010 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ธนาคารกสิกรไทย นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ นายศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย นายเพ็ทเตอร์ เพ็ดเดอร์เซน ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานกลุ่มธุรกิจต่างประเทศ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค พร้อมด้วยนายวันเสด็จ ถาวรสุข รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกันเปิดตัว “Happy Holiday SIM” ซิมแบบเติมเงิน พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพียงทำรายการแลกเปลี่ยนเงิน มูลค่า 500 ดอลล่าร์สหรัฐ ที่บูธแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของธนาคารกสิกรไทยจำนวน 82 บูธทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้-30 เมษายนนี้ รับฟรี “ Happy Holiday Sim “ สามารถใช้งานทั่วไปในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ ด้วยอัตราค่าโทรภายในประเทศนาทีละ 55 สตางค์ในเครือข่ายดีแทคตลอด 5 ทุ่ม-5โมงเย็น โทรทางไกลระหว่างประเทศ (IDD) กด 004 เริ่มต้นนาทีละ 4 บาท พร้อมทั้งยังสามารถใช้เป็นซิมสำหรับเล่นเน็ตบน notebook , netbook หรือ aircard ได้อีกด้วย เพื่อเป็นการการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย