ภาพข่าวCisco SMB+ แปลงโฉมธุรกิจ…ฝ่าวิกฤตที่ท้าทาย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 10, 2010 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เร็วๆ นี้นายอุทัยพัฒน์ รัตนภูผา (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจขนาดกลางขนาดย่อม บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) และนายเฉลิมศิลป์ สุขเสริม (ขวา) ผู้จัดการส่วนบริการลูกค้าจังหวัดเชียงใหม่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน Cisco SMB Solutions Day จังหวัดเชียงใหม่ แสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นจากซิสโก้ ภายใต้แนวคิด “Cisco SMB+ แปลงโฉมธุรกิจ…ฝ่าวิกฤตที่ท้าทาย” ด้วยโซลูชั่นสุดคุ้ม เอาใจผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ ทั้งในด้าน การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ระบบสื่อสารผ่านไอพี การเพิ่มประสิทธิภาพงานด้วยการเชื่อมต่อจากระยะไกล การมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า และการให้บริการต่อลูกค้าได้ทันต้องการ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กที่สนใจ โซลูชั่น Cisco SMB สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่ 02-620 0518 หรือ www.cisco.com/go/smb สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ประชาสัมพันธ์ข่าวโดย สุจิตรา โกวิทวณิชกานนท์ เมธาวี เฉลิมธนศักดิ์ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด โทร: 0 2263 7055 (สายตรง) โทร: 0 2971 3711 โทรสาร: 0 2253 8440 โทรสาร: 0 2521 9030 อีเมล์: sarayame@cisco.com อีเมล์: maythavee@pc-a.co.th