“Knock out Cancer : หยุดมะเร็งให้อยู่หมัด”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 10, 2010 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--โรงพยาบาลวัฒโนสถ โรงพยาบาลวัฒโนสถ โรงพยาบาลรักษาด้านโรคมะเร็ง ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมงาน “Knock Out Cancer หยุดมะเร็งให้อยู่หมัด” ร่วมรณรงค์ป้องกันและหยุดมะเร็งร้าย 5 อันดับที่พบมากที่สุด อาทิ มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ มะเร็งเต้านม และมะเร็งปากมดลูก พบกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย ฟังเสวนา Cancer Talk รู้ทันมะเร็งด้วยวิธีป้องกันและหยุดมะเร็งร้าย พร้อมพิธีกรชื่อดัง อาทิ เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส, อั๋น ภูวนาท คุนผลิน และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง สาธิตเกี่ยวกับโภชนาการอาหารในการดูแลสุขภาพ แล้วชมสาธิตโภชนาการอาหารในการดูแลสุขภาพผู้ป่วยมะเร็ง นิทรรศการรู้ทันมะเร็งด้วยวิธีป้องกันและหยุดมะเร็ง เปิดโลกนวัตกรรมการรักษาโรคมะเร็ง ประดิษฐ์หน้ากากอนามัย และเขียนโปสการ์ดส่งความสุข มินิคอนเสิร์ตหยุดมะเร็งให้อยู่หมัด จำหน่ายแพคเกจคัดกรองมะเร็ง พร้อมจำหน่ายตุ๊กตาหมีสัญลักษณ์ตัวแทนป้องกันโรคมะเร็งทั้ง 5 สี ในราคาตัวละ 199 บาท เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิเกี่ยวกับโรคมะเร็ง ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้ ในวันที่ 19 - 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10.30 -21.00 น. ณ โซนอีเดน ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์ (ทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS) กิจกรรมพิเศษในแต่ละวัน วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553 ช่วงเวลา 17.00 -19.00 น. พิธีเปิดงาน Knock out cancer พบกับเหล่าคนดัง อาทิ ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ โฬม พัชฏะ นามปาน เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และรมณีย์ เธียรประสิทธิ์ ที่จะมาท้าน๊อคเอาท์มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งตับ มะเร็งลำไส้ และมะเร็งปอด ให้อยู่หมัด กับ นพ.ชาตรี ดวงเนตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวัฒโนสถ นพ.สุรชาติ จักรภีร์ศิริสุข และ นพ. ศักดิ์พิศิษฎ์ นวสิริ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2553 ช่วงเวลา 17.00 — 19.00 น. ฟัง Cancer talk เรื่องมะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ กับ นพ.ประเสริฐ เลิศสงวนสินชัย และนพ. สามารถ ราชดารา พร้อมด้วยคุณเอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส และปิดท้ายด้วย Mini Concert จาก สินเจริญ วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2553 ช่าวงเวลา 17.00 — 19.00 น. ฟัง Cancer talk เรื่องมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูก กับ นพ. วิรัช เจริญเอี่ยม, นพ. กนกนิตย์ ลิ้มวิภาวีอนันท์ และอั๋น ภูวนาท คุนผลิน และปิดท้ายด้วย Mini Concert จาก ศิลปิน นิว จิ๋ว เดอะสตาร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 02 755 1639 Contact center 1719 ข้อมูลประชาสัมพันธ์โดย บริษัท ไพเรท แอดเวอร์ไท ซิ่ง จำกัด โทร 02 935 6540-1