ภาพข่าวจีเอฟเอสยายปีก จับกระแสตลาด ร่วมออกงาน แฟรนไชส์นานาชาติ ครั้งที่ 2

ข่าวทั่วไป Monday July 31, 2006 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น
ในงานแฟรนไชส์นานาชาติ ครั้งที่ 2 (Thailand Franchise & Business Opportunities 2006) ซึ่งจัดขึ้น ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา และมีองค์กร 130 หน่วยงาน จากกว่า 16 ประเภทธุรกิจ และจาก 6 ประเทศเข้าร่วมออกบูธ โดยเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน โอกาสนี้ บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจในการสร้าง บริหาร และดำเนินกิจการ แฟรนไชส์สินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม คอฟฟี่ เวิลด์ เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ พิซซ่า คอร์เนอร์ และ นิวยอร์ก เดลี่ ที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ เป็นเลิศแก่ลูกค้าได้ร่วมออกบูธด้วย
โอกาสนี้ นายธวัชชัย ทองเจริญ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายแฟรนไชส์ บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ต้อนรับ นายวีระชัย กู้ประเสิรฐ (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษา สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) นายกวิน กิจติบุญญา (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด และนายวิทยา สินทราพรรณทร ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการจัดนิทรรศการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ในโอกาสที่เข้าเยี่ยมชมบูธ
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทฯ สามารถค้นหาเพิ่มเติมได้ที่เวปไซต์ www.gfacorp.com ”
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
ยุวดี ชมบุญ (09 669 5286) เกษมศรี ยูเฟมิโย (01 611 4696)
สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 02 231 6158-9 อีเมล์ yuwadi@thanaburin.co.th