คิงส์ตันทำเก๋ เปิดตัวยูเอสบี ไดรฟ์ “ปีเสือ” ผลิตจำนวนจำกัด เหมาะให้เป็นของขวัญรับวันตรุษจีน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 11, 2010 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--พีอาร์ พลัส ทู คิงส์ตัน ดิจิตอล อิงค์ บริษัทในเครือแฟลชเมมโมรี่ของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอมพานี อิงค์ ผู้ผลิตหน่วยความจำรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศเปิดตัวยูเอสบีไดรฟ์รุ่น “ปีเสือ” แบบลิมิเต็ด เอดิชั่น คาดหวังว่าจะได้รับความนิยมทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกในปี 2010 สำหรับยูเอสบีไดรฟ์รุ่น “ปีเสือ” ซึ่งผลิตในจำนวนจำกัดนี้ไม่เพียงสามารถสนองความต้องการของผู้ใช้ด้านการใช้งานจัดเก็บข้อมูลแล้ว ยังผลิตเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึง เพื่อนำพาโชคลาภและความโชคดีมาให้แก่ผู้ใช้งานตลอดศกนี้ ทั้งนี้ ยูเอสบีไดรฟ์รุ่นต้อนรับตรุษจีนแบบลิมิเต็ด เอดิชั่นของคิงส์ตันภายใต้สัญลักษณ์จักรราศีทั้ง 12 ราศีได้รับความนิยมมาตั้งแต่คิงส์ตันได้ปล่อยยูเอสบีไดรฟ์รุ่น “ปีหมู” ออกมาเขย่าตลาดเมื่อปี 2007 ยูเอสบีไดรฟ์รุ่น “ปีเสือ” แบบลิมิเต็ด เอดิชั่นของคิงส์ตันมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามแบบเลื่อนขึ้นลงไร้ฝาครอบ พร้อมโครงหุ้มไดรฟ์สีแดงและสีทอง สื่อถึงความปิติยินดี สามารถพกพาไปใช้งานได้สะดวก นอกเหนือจากการนำเสนอสไตล์การออกแบบ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว ยูเอสบีไดรฟ์รุ่นปีเสือ ยังเพิ่มความเก๋ด้วยโครงแบบหุ้มโลหะด้านเดียวพร้อมพิมพ์รูปเสือบนตัวไดรฟ์ และรูปสลักหัวเสือบนเสาช่วยเสริมความงามสง่าของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศแห่งสีแดงของเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึงนี้ ยูเอสบีไดรฟ์ของคิงส์ตันรุ่นล่าสุดจึงได้รับการออกแบบให้มีสีแดงและทอง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคลและความมั่งคั่งตามธรรมเนียมของจีน จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ยูเอสบีไดรฟ์รุ่นปีเสือจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่จะซื้อไว้เก็บเป็นที่ระลึกและไว้ใช้งานเอง หรือจะซื้อให้เป็นของขวัญในเทศกาลตรุษจีนนี้ มร. นาธาน ซู ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์แฟลชเมมโมรี่ ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกของคิงส์ตันกล่าวว่า “ยูเอสบีไดรฟ์ในซีรีส์ “จักรราศีจีน” ของคิงส์ตันแบบลิมิเต็ด เอดิชั่นเป็นผลิตภัณฑ์แฟลชไดรฟ์ที่มีผู้รอคอยมากที่สุด นับตั้งแต่ที่ได้มีการออกยูเอสบีไดรฟ์รุ่น “ปีหมู” ออกมาเขย่าวงการในปี 2007 ขณะที่ยูเอสบีไดรฟ์รุ่น “ปีเสือ” นี้ไม่เพียงแต่จะได้รับการผลิตขึ้นเป็นการเฉพาะเพื่อเฉลิมฉลองบรรยากาศแห่งความเป็นมงคลในเทศกาลตรุษจีนเท่านั้น แต่ยังได้รับการตกแต่งด้วยภาพพิมพ์รูปเสือที่ทันสมัยและมีสไตล์ และคิงส์ตันก็ขอถือโอกาสนี้ อวยพรให้ลูกค้าของเราทุกท่านประสบแต่โชคดี และขอให้ทุกท่านเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความสำเร็จตลอดทั้งปีนี้” ตารางแสดงความเข้ากันได้กับระบบ ระบบปฏิบัติการ การถ่ายโอนไฟล์ Windows 7** ได้ Windows Vista(SP1)** ได้ Windows XP (SP1, SP2, SP3) ได้ Windows 2000 (SP4) ได้ Mac OS X v.10.3.x+ ได้ Linux v.2.6.x+ ได้ ** ไม่รองรับ ReadyBoost. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมเว็บไซต์ Kingston ที่ www.kingston.com/thailand และสัมผัสการผจญภัย “The Adventures of Rex” ได้ที่เวบไซต์www.theadventuresofrex.com. หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston ที่อัพเดตล่าสุด แวะที่ http://twitter.com/KingstonFEPR. ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามตัวแทนจำหน่าย อเมริกันเบสท์ 02-231-6452 อินแกรมไมโคร 02-793-1888 ซิลิคอนดาต้า 02-2192012 และ ซินเน็ค 02-553-8888 หากต้องการพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ที่บล็อกของ Kingston กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.kingston-blog.com หากต้องการร่วมเล่นเกม “Challenge Your Memory” กรุณาเยี่ยมชม www.kingston-blog.com/challenge_your_memory/th/. หากต้องการร่วมเล่นเกม “Search for Genuine Kingston” กรุณาเยี่ยมชม http://anti-counterfeit.kingston-blog.com/th_index.jsp หากต้องการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นของแท้หรือไม่ Kingston นำเสนอเว็บไซต์สำหรับตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ที่ http://www.kingston.com/thailand/verify/default.asp สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 Website: www.prplus2.com