โรงเรียนอินเตอร์เน็ตและการออกแบบ NetDesign จัดงานแถลงข่าวกลยุทธ์ และแผนการตลาดของเน็ตดีไซน์ปี 2553 พร้อมเผยหลักสูตรการเรียน และเป้าหมายเข้าตลาดหลักทรัพย์ภายในปีนี้

ข่าวทั่วไป Thursday February 11, 2010 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ซิงค์ รีพับบลิค โรงเรียนอินเตอร์เน็ตและการออกแบบ NetDesign มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวกลยุทธ์ และแผนการตลาดของเน็ตดีไซน์ปี 2553 พร้อมเผยหลักสูตรการเรียนสำหรับคนไอทีของ NetDesign และเป้าหมายเข้าตลาดหลักทรัพย์ภายในปีนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณเฉลิมรัฐ นาควิเชียร กรรมการผู้จัดการ โรงเรียนอินเตอร์เน็ตและการออกแบบ NetDesign เป็นผู้แถลงข่าว ในวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 13.00 น.-14.30 น.ณ โรงเรียนอินเตอร์เน็ตและการออกแบบ NetDesign สาขาสยามสแควร์ (ตรงข้ามมาบุญครอง) โดยมีประเด็นในการแถลงข่าวดังนี้ - ความเป็นมาของ NetDesign - ทิศทางการดำเนินธุรกิจ - หลักสูตรการเรียนการสอน - แผนการตลาด - กลยุทธ์ และกิจกรรมการสื่อสารทางการตลาด - ภาพรวมธุรกิจปี 2553 - ทิศทางและงบประมาณในการทำการตลาด? เป้าหมายทางการตลาด กำหนดการ 13.00 — 13.30 สื่อมวลชนลงทะเบียนพร้อมรับของที่ระลึก และรับประทานอาหารว่าง 13.30 — 14.10 คุณเฉลิมรัฐ นาควิเชียร กรรมการผู้จัดการโรงเรียนอินเตอร์เน็ตและการออกแบบ NetDesign 14.10 — 14.20 Q & A 14.20 — 14.30 ถ่ายภาพร่วมกัน จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Ms Pheeraya Srithong (Lahh) PR. Executive Z!NG Republic (Bangkok) Co.,Ltd Tel. 02-642-3901-8 # 202