ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(12 กุมภาพันธ์ 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday February 12, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 08.00 น. กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงานสัมนาเวทีสาธารณะ ภายใต้หัวข้อ การลดมาตรการที่เป็นอุปสรรคต่อการค้า บริการในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ชุดที่ 8 ณ โรงแรมอ มารี ออร์คิด พัทยา 08.30 น. กรมสรรพากร จัดสัมมนาเรื่อง "ถอดรหัสภาษีเงินได้ 90/91 ให้รวดเร็ว ทันใจ" ณ อาคารกรมสรรพากร ซอย พหลโยธิน 7 09.00 น. - 17.00 น. สำนักงานเลขาธิการศึกษา จัดสัมมนาเรื่อง แนวทางการ ขับเคลื่อนการปฏิรูปการศึกษา "สี่ใหม่" ณ โรงแรมพลู แมน 10.00 น. สสส. แถลงข่าว “วิกฤตปัญญาเมือง ปฏิบัติการเชียงใหม่ ...ต้นแบบเมืองน่าอยู่” ณ สถาบันราชภัฎสวนดุสิต 11.00 น. รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ “นโยบายการคลังกับการสร้างความ เจริญเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศ” ณ โรงแรมเอส 31 (S 31) ซอยสุขุมวิท 31 13.00 น. กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดงาน “คาราวานสตรีและครอบครัว” ระหว่างวันศุกร์ที่ 12 และเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 ณ อำเภอพิบูลมังสา หาร จังหวัดอุบลราชธานี 15.00 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดตัวโครงการ สินเชื่ออัญมณีและเครื่องประดับ ณ The Silom Galleria ถนนสีลม 16.00 น. สำนักงานเขตหลักสี่ จัดกิจกรรม “เพลินชมดอกไม้ไหว้ หลวงปู่ขาวเล่าตำนานเขตหลักสี่” ณ ริม ถ.กำแพงเพชร 6 บริเวณลานหน้าโรงเรียนวัดหลักสี่และวัดหลักสี่ 19.00 น. สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ร่วมกับองค์กรภาคีทั้ง ภาครัฐและเอกชน จัดเสวนารอบพิเศษ White Ocean Society ตอน White Thailand...Can Solve Or Not? ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์พลาซ่า