โออิชิ กรุ๊ป จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งกับโออิชิ ภาค 3 ช้อปล้านเยน”

ข่าวทั่วไป Friday February 12, 2010 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสุดยอดแคมเปญแห่งปี “ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งกับโออิชิ ภาค3 ช้อปล้านเยน” ซึ่งเป็นแคมเปญที่ถูกกล่าวขานไปทั่วประเทศและได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีในทุกๆ ปี สำหรับปีนี้ โออิชิ กรุ๊ป พร้อมที่จะสานต่อความสำเร็จอีกครั้ง โดยจัดทิ้งทวนเป็นครั้งสุดท้ายอย่างยิ่งใหญ่!! ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อยู่ดี กินดี ฟรีทุกอย่างที่ญี่ปุ่น” ยกแก๊งตะลุยช้อปฯ 1 ล้านเยน ในแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ MUJI, Matstumoto Kiyoushi, Aeon Mall และ Ishimaru Denki พร้อมกันนี้ คุณตัน ภาสกรนที กรรมการผู้จัดการ จะเปิดโอกาสให้สัมภาษณ์รายละเอียดเกี่ยวกับภาพรวมความสำเร็จของแคมเปญ “ไปแต่ตัวทัวร์ยกแก๊งกับโออิชิ” เมื่อปีที่ผ่านมา รวมทั้งเผย กลยุทธ์ทางการตลาดที่จะนำมาสร้างสีสัน เพื่อส่งท้ายแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีกำหนดการจัดงานใน วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 13.30 — 16.00 น. ณ เซ็นทรัล คอร์ท ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 352 - 354 วสาวดี (แนน) , ปอรนุช (อร) , สุพัตรา (นุ้ย)