แสนสิริ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญสินเชื่อบ้านกสิกรไทย “ซูเปอร์แจ๋ว”

ข่าวอสังหา Friday February 12, 2010 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--แสนสิริ กลุ่มบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว ความร่วมมือในการออกแคมเปญสินเชื่อบ้านกสิกรไทย “ซุปเปอร์แจ๋ว” มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าแสนสิริ โดยมีคุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และคุณกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ข้อมูล ณ ห้องสุขสามัคคี ชั้น 8 ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานพหลโยธิน เวลา 13.30 -15.00 น. วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553 โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้ วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 - 14.40 น. คุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และคุณกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดและสิทธิพิเศษมากมายของแคมเปญ “ซุปเปอร์แจ๋ว” 14.40 - 15.00 น. ผู้บริหารตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน 15.00 น. เสร็จสิ้นกิจกรรมแถลงข่าว