ภาพข่าวเอ็มแอนด์ทีฯ ซื้อที่ดินเพิ่ม ในนิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง)

ข่าวทั่วไป Monday February 15, 2010 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ บริษัท เอ็มแอนด์ที อัลไลด์ เทคโนโลยี่ส์ จำกัด ผู้นำในการผลิตและประกอบชิ้นส่วนอุปกรณ์ยานยนต์สำหรับรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นได้ลงนามในสัญญาซื้อที่ดินเพิ่ม 5 ไร่เพื่อขยายโรงงานภายในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) พัฒนาโดยบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) เอ็มแอนด์ทีฯ เป็นบริษัทผลิตคันเกียร์รถยนต์และตัวแขวนยางอะไหล่ การขยายโรงงานในครั้งนี้ เป็นไปตาม แผนงานขยายกำลังการผลิตเพื่อส่งให้กับบริษัทผลิตรถยนต์ชั้นนำ อาทิ โตโยต้า อีซูซุ ฮอนด้า ฟอร์ด มาสด้า และซูซูกิ ในภาพ: มร. เดวิด นาร์โดน (กลาง) กรรมการผู้จัดการบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) แลกเปลี่ยนสัญญากับ นายฮิซากิ อิซูซึ (ที่สอง จากขวา) ประธานบริษัทบริษัท เอ็มแอนด์ที อัลไลด์ เทคโนโลยี่ส์ จำกัด โดยมี นายมาซารุ โยโคอิ (ขวาสุด) รองประธานบริษัท เอ็มแอนด์ที อัลไลด์ เทคโนโลยี่ส์ จำกัด และนางสาวฉันทนา หินแก้ว (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นสักขีพยาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณศุภราภรณ์ พงษ์นุ่มกูล