ธนาคารคาลิยง จัดสัมภาษณ์ผู้บริหารในหัวข้อ การเปลี่ยนชื่อจาก ธนาคารคาลิยง เป็นธนาคารเครดิต อะกริกอล คอร์ปอเรทแอนด์อินเวสเมนท์แบงก์

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 15, 2010 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--แฟรนคอม เอเซีย ธนาคารคาลิยง หนึ่งในธนาคารชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารในหัวข้อ …. การเปลี่ยนชื่อจาก ธนาคารคาลิยง เป็น ธนาคารเครดิต อะกริกอล คอร์ปอเรทแอนด์อินเวสเมนท์แบงก์ วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10.30 — 12.00 น.ณ ธนาคารคาลิยง กรุงเทพฯ ชั้น 9 อาคารอินโดสุเอช เฮาส์ ถ. วิทยุ (ตามแผนที่แนบ) ธนาคารคาลิยง หนึ่งในธนาคารชั้นนำของโลกที่มีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมและมีความสัมพันธ์กับเศรษฐกิจของไทยยาวนานถึง 112 ปี ใคร่ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมสัมภาษณ์ถึงการปรับชื่อแบรนด์ใหม่ พร้อมร่วมฟังข้อมูลเจาะลึกถึงนโยบายและพันธกิจหลักของธนาคารในการร่วมพัฒนาเศรษฐกิจของไทยทั้งในปัจจุบันและอนาคต รวมถึงปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธนาคาร กลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการผลักดันเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เช่น จีน อินเดีย เวียดนาม เป็นต้น โดยผู้ที่จะมาให้ข้อมูลในครั้งนี้ ได้แก่ มร. ปาทริซ กูแวร์น Senior Regional Officer for Asia มร. คาร์ลอส เดอ กอร์ดู Thailand Country Manager และคุณสันติ นิลสุวรรณากุล Executive Director & Senior Banker ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วไลเกล้า คุ้มวงศ์ ศูนย์ข้อมูลข่าวสารธนาคารเครดิต อะกริกอล คอร์ปอเรทแอนด์อินเวสเมนท์แบงก์ บริษัท แฟรนคอม เอเซีย จำกัด โทรศัพท์. 02 233 4338-39 ต่อ 22 โทรสาร: 02 236 8030 อีเมล์: pr@francomasia.com
แท็ก เครดิต