ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(16 กุมภาพันธ์ 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday February 15, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2553 08.00 น. สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดงานสัมมนาประจำปีสมาคม บริษัทจดทะเบียนไทย “ TLCA Annual Risk Management Conference 2010” (อังคารที่ 16 — พุธที่ 18 กุมภา พันธ์) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บางกอกคอนเวนชัน เซ็นทรัลเวิลด์ 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Product and Process Quality Assurance ณ Software Park Building 09.00 น. นายเมตตา บันเทิงสุข รองปลัดกระทรวงพลังงาน เปิดมุม นิทรรศการ"ชีวิตกับพลังงาน" ณ ศูนย์บริการร่วม สนย. กระทรวงพลังงาน 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Foundation of Advance Java Programming ณ Software Park Building 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Managing Non-Functional Requirements and Business Goals ณ Software Park Building 09.30 น. แสนสิริ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญ “SCB จ่ายไม่อั้น” ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ 09.30 น. ซี.พี.อินเตอร์เทรด จัดงานแถลงข่าว “ข้าวตราฉัตรประ กาศแผนการตลาดปี 2553” ณ โรงแรม Sofitel Centara Grand Bangkok 10.00 น. เนสท์เล่ (ไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “ผลิตภัณฑ์ ใหม่” จากเนสกาแฟ ณ ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิร์ลด์ 10.30 น. - 12.00 น. ทริส คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวแนะนำ “ทริส” และ ผู้บริหาร พร้อมฟังการแถลงนโยบายวิสัยทัศน์ และมุม มองเศรษฐกิจและภาวะอุตสาหกรรมหลัก ณ อาคารสีลมคอมเพ ล็กซ์ 10.30 น. ทริส คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าวแนะนำ “ทริส” และผู้ บริหาร ณ บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น 10.30 น. ธนาคารคาลิยง จัดสัมภาษณ์ผู้บริหารในหัวข้อ การ เปลี่ยนชื่อจาก ธนาคารคาลิยง เป็นธนาคารเครดิต อะ กริกอล คอร์ปอเรทแอนด์อินเวสเมนท์แบงก์ ณ ธนาคารคาลิ ยง 13.00 น. ตลท. แถลงข่าวโครงการศูนย์ธุรกิจตลาดทุนและการเปิด ประมูลขายหรือให้เช่าที่ดินบางส่วนในโครงการโดย ตลาดหลักทรัพย์ฯ ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. - 14.30 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว โครงการ ศูนย์ธุรกิจตลาดทุน และการเปิดประมูลขายหรือให้เช่า ที่ดินบางส่วนในโครงการ ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. โนเกีย จัดงานสัมมนา ‘หยุดซื้อ-หยุดขายมือถือปลอม’ ณ อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ 17.30 น. บ. ยูโอบี บุลเลียน แอนด์ ฟิวเชอร์ (ไทย) จัดสัมมนา Internet Week for SET-TFEX Click2WIN 2010 เทคนิค พิชิตเทรดออนไลน์ หัวข้อ"ลงทุนออนไลน์ คลิกสบายๆ ง่ายนิดเดียว” ฟรี! ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ