“ชไนเดอร์ อิเล็คทริค” สนับสนุนเยาวชนไทยบริหารจัดการพลังงานอย่างยั่งยืน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 15, 2010 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เวิรฟ มร. มานิช พั้นท์ ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย-ลาว บริษัท ชไนเดอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด แสดงความยินดีและมอบรางวัลทุนการศึกษามูลค่า 100,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ แก่ทีม “กรุณาล็อคประตู” นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน “นวัตกรรมการอนุรักษ์พลังงานระดับอุดมศึกษา” หรือ Schneider Electric Challenge “University Initi@tive 2009” ปีที่ 5 ในหัวข้อ“การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ” โดยเน้นการอนุรักษ์พลังงานในโรงแรม ซึ่งสามารถนำไปปฏิบัติได้จริง ตรงกับวัตถุประสงค์ของกิจกรรมซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนเยาวชนไทยที่กำลังศึกษาอยู่ในภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ได้มีโอกาสในการพัฒนาทักษะทางด้านนวัตกรรมการอนุรักษ์พลังงาน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ด้านพลังงานของประเทศในระยะยาว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-204-8071 Verve