ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(16 กุมภาพันธ์ 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday February 16, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2553 08.30 น. กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ จัดสัมมนา Logistics Showcase ครั้งที่ 4 หัวข้อ “สิทธิ ประโยชน์เพื่อการสร้างโอกาสในธุรกิจ” ณ กรม อุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ 09.00 น. ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดการสัมมนา "สถานการณ์อาคารสร้างค้างในกรุงเทพฯ" ณ โรงแรมพูลแมนคิงพาวเวอร์ กรุงเทพฯ 09.00 น. - 12.00 น. องค์การสวนพฤกษศาสตร์ จัดบรรยายพิเศษทางวิชาการ เรื่อง Cyperaceae: Climate Change and Conservation พืชวงศ์กกกับการเปลี่ยนแปลงสภาวะอากาศโลกและการ อนุรักษ์ ณ อาคารศูนย์สารนิเทศ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จ พระนางเจ้าสิริกิติ์ 10.00 น. กรุงเทพมหานคร จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานครบรอบ 1 ปี ของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 10.00 น. สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา จัดงานแถลงข่าว ความ ก้าวหน้าการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สอง และ จัด ประกวดภาพถ่าย และภาพจิตรกรรม หัวข้อ “การศึกษาไทย” ณ สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา 13.00 น. สำนักงาน ป.ป.ท. กระทรวงยุติธรรม ร่วมกับ ทีวีบูรพา สานต่อโครงการ “คนดีของแผ่นดิน” ณ กระทรวงยุติธรรม 14.30 น. รมว.คลัง แถลงข่าวโครงการรณรงค์สายรัดข้อมือเฉลิมพระ เกียรติสีชมพู “ความสุขของพ่อ ความสุขของคนไทย” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น