ซุบซิบ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา บมจ.ไอ.ซี.ซี.

ข่าวทั่วไป Tuesday February 16, 2010 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา แห่ง บจม. ไอ.ซี.ซี. เอาใจสาวๆ สมาชิกบัตร His & Her Plus Point โดยเปิดให้ร่วมเวิร์คชอปเพื่อเรียนรู้ศิลปะงานแฮนด์เมค 2 แบบ 2 สไตล์ ได้แก่งานควิลท์ เทคนิคการต่อผ้าชั้นเยี่ยมเย็บเป็นกระเป๋าเครื่องสำอางใบสวย ด้วยเวิร์คชอป Cosmetic bags สอนโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Sewing Lovers' Club เปิดคลาสเรียนในวันเสาร์ ที่ 20 ก.พ. เวลา 9.30 น. ถึง 16.30 น. และเวิร์คชอป Costume Blythe เพื่อคนรักบลายธ์ให้เพลินกับการถักโครเชต์ชุดตุ๊กตาที่สามารถออกแบบได้ไม่ซ้ำใคร ในวันอาทิตย์ ที่ 21 ก.พ. เวลา 13.00 น. ถึง 17.00 น. สอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการสมาชิกบัตร His & Her Plus Point โทร. 02-296-9900 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 คุณปัจจัยญา ทิพย์เนตร E-mail: pajjaiya@kanokratpr.com คุณจุฑามาศ เหล่าพิเดช E-mail: jutamas@kanokratpr.com