อิกไนท์ เอเชีย ร่วมมือกับ โนเกีย แถลงข่าวโครงการ Nokia Asian Cover Dance Contest 2010

ข่าวทั่วไป Tuesday February 16, 2010 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--Montree PR บริษัท อิกไนท์ เอเชีย จำกัด(Ignite Asia Co., Ltd.) โดยนายจิรัฐ บวรวัฒนะ, CEO ร่วมมือกับ บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวโครงการ Nokia Asian Cover Dance Contest 2010 โครงการค้นหาวัยรุ่นที่มีความสามารถและรักในการเต้น Cover ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย สร้างปรากฏการณ์ความสนุกซึ่งส่งเสริมและสนับสนุนความสามารถในการเต้น ตลอดจนการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ของเยาวชนคนรุ่นใหม่ โดยจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10.00 — 12.30 น. ณ Discovery Plaza (ระหว่าง Siam Center และ Siam Discovery) ซึ่งสาวเบลล์ ไชน่าดอลล์นำทีม ครูอาร์ต และครูเฟี้ยต จากสถาบันซาเช่ คณะกรรมการของโครงการฯ มาร่วมพูดคุยถึงเกณฑ์การตัดสิน และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง Candy Mafia สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: www.montreepr.com กรวิการ์ บำรุงโลก(กล้วย) มนตรี รงค์ทอง(ตรี)