ภาพข่าวเอสซีจี เคมิคอลส์ จับมือศรีไทยฯ สร้างนวัตกรรม “ฝาชิ้นเดียว” สำหรับขวดน้ำอัดลมรายแรกในอาเซียน

ข่าวอสังหา Tuesday February 16, 2010 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ นายสมหมาย ศิริเลิศสมบัติ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี โพลีโอเลฟินส์ จำกัด ในเครือ เอสซีจี เคมิคอลส์ และนายสนั่น อังอุบลกุล (ซ้าย) ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัทศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเผยความสำเร็จในการสร้างนวัตกรรม “ฝาชิ้นเดียว” จากเม็ดพลาสติก El-Lene? HDPE สำหรับขวดน้ำอัดลมเป็นรายแรกในอาเซียน ซึ่งสามารถช่วยประหยัดการใช้วัตถุดิบถึง 25% ลดการใช้พลังงานในการผลิต และนำกลับมารีไซเคิลได้ 100% ยกระดับอุตสาหกรรมพลาสติกไทยสู่ระดับโลกด้วยมาตรฐานคุณภาพที่ผู้ผลิตน้ำอัดลมชั้นนำของโลกยอมรับ รายละเอียดเพิ่มเติม : โกวิท สว่างวารีสกุล (kovit.savangvareesakul@ogilvy.com) ปุณฑริกา สุสัณฐิตพงษ์ (puntarika.susuntitapong@ogilvy.com) : บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6613, 0 2205 6630