ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(17 กุมภาพันธ์ 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday February 16, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553 08.00 น. - 17.30 น. สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดงานสัมมนาประจำปีสมาคม บริษัทจดทะเบียนไทย "TLCA Annual Risk Management Conference 2010" ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บางกอกคอน เวนชัน เซ็นทรัลเวิลด์ 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Product and Process Quality Assurance ณ Software Park Building 10.00 น. เอส แอนด์ พี ซินดิเคท แถลงข่าวแผนการดำเนินธุรกิจ แบรนด์ caterman ที่ตั้งเป้ารุกธุรกิจจัดเลี้ยง (Catering) ปี 2553 ภายใต้หัวข้อ “caterman cater..more” ณ ร้าน S&P สาขาซอยสุขุมวิท 26 10.00 น. ซีเอ็มอีเวนท์ ซีเอ็มโอกรุ๊ป แถลงข่าว “โครงการ Ratchaprasong Urban Space” ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 10.00 น. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค แถลง “ทิศทางการดำเนินงานปี 2553 และความร่วมมือในการเปิดตัวบัตรเอกสิทธิ์ “PERFECT CARD” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น 10.30 น. ไบโอคอนซูเมอร์ แถลงข่าว เปิดตัว ทรอส พรีเซ็นเตอร์ และหนังโฆษณาชุดใหม่ ณ Hard Rock Caf? 13.30 น. - 16.00 น. โออิชิ กรุ๊ป จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “ไปแต่ตัวทัวร์ยก แก๊งกับโออิชิ ภาค 3 ช้อปล้านเยน” ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ 13.30 น. แสนสิริ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญสินเชื่อบ้าน กสิกรไทย “ซูเปอร์แจ๋ว” ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักงาน พหลโยธิน 13.30 น. สมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน International Landscape Expo’10 ณ Crystal Design Center 17.30 น. บล.กิมเอ็ง จัดสัมมนา Internet Week for SET-TFEX Click2WIN 2010 เทคนิคพิชิตเทรดออนไลน์ หัวข้อ “เทรดออนไลน์ ง่ายแค่คลิก” ฟรี! ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 18.00 น. อเมริกันสแตนดาร์ด บีแอนด์เค จัดงานเปิดตัว “อเมริกัน สแตนดาร์ด บาธเฮ้าส์” ณ โครงการคริสตัล ดีไซน์เซ็นเตอร์ (CDC)