ภาพยนตร์โฆษณา “ แป้งเค้กชีนเน่ ทู โก และ ลิปกลอส ชีนเน่ จูจุ๊บ”

ข่าวทั่วไป Friday April 28, 2006 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เฟมไลน์
บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางชีนเน่ SHEENE’ หลังจากที่ประสบผลสำเร็จจากผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งออกสู่ตลาดไป ทั้งแป้งเค้กความคุมความมันสูตรพิเศษและลิปกลอสหอมใส ประกายมุขวาว พร้อมกลิ่นหอมของผลไม้ ที่ให้สวยครบสูตรในแบบฉบับชีนเน่ ทางบริษัทฯยังไม่หยุดที่จะขยาย Product ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ อีกทั้งต้องการตอบสนอง Life Style ของวัยรุ่นที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดกะทัดรัด//สะดวกแก่การพกพา
ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์“แป้งเค้กชีนเน่ ทู โก และ ลิปกลอส ชีนเน่ จูจุ๊บ” ลงตลาดอีกครั้งพร้อมเรียกกระแสการตอบรับจากผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายอีกทาง ด้วยการปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุด “TO GO”ออกมาให้ได้ชมกันโดยเริ่มออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2549 นี้เป็นต้นไป ทางสื่อโทรทัศน์ทุกช่องทั่วประเทศ
รายละเอียดของภาพยนตร์โฆษณา
สินค้า : “ แป้งเค้กชีนเน่ ทู โก และ ลิปกลอส ชีนเน่ จูจุ๊บ”
ชื่อชุดโฆษณา : “TO GO”
ความยาว : 15 วินาที
วันที่เริ่มแพร่ภาพ : 27 เมษายน 2549
เนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณา
ไม่ว่าจะเป็น Siam Paragon หรือ Centerpoint หรือที่ไหนๆก็สามารถพกแป้งเค้ก Sheene’ 2 Go และ Sheene’ ju jub ไปแต่งสวยได้ทุกที่
ทีมงาน
บริษัทลูกค้า : บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)
บริษัทเอเยนซี่ : บริษัท เฟมไลน์ จำกัด
ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ : คุณเยาวเรศ หุตะสังกาศ
หัวหน้ากลุ่มสร้างสรรค์ : คุณจงจิตร โสมาบุตร
ฝ่ายสร้างสรรค์ความคิด : คุณเกื้อกูณ วงศ์ตระกูลเล็ก
ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า : คุณพรรณพิศ จันทร์เอียง
ฝ่ายบริหารงานลูกค้า : คุณบุณยเกียรติ รักษาแพ่ง
ฝ่ายควบคุมการผลิต : คุณฟารีดา ไทกุล
บริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา : บริษัท สวีทอายส์จำกัด
ผู้กำกับ : คุณนภัทร เตลิงพันธ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มกรุณาติดต่อ : คุณศศิธันว์(จี๊ป) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เฟมไลน์ จำกัด 0-2354-3555