เออาร์ไอพี เตรียมจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010” ชูเทคโนโลยีรับกระแส Social Network

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 16, 2010 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานคอมมาร์ต ร่วมกับบริษัทคู่ค้าไอทีชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เตรียมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010” โชว์เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้านไอทีใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต้อนรับปี 2553 รับกระแส Social Network อาทิ คอมพิวเตอร์พกพา Platform ใหม่ไร้คีย์บอร์ด, Super Smartphone เทคโนโลยีล้ำหน้าให้เลือกมากมาย รวมทั้งโน้ตบุ๊ค เน็ตบุ๊ค ราคาถูกขนาดเล็ก กินไฟน้อย สะดวกแก่การพกพา ส่วนกิจกรรมเสวนาและ Workshop ที่น่าสนใจ อาทิ BlackBerry Workshop, Social Network, เรียนรู้การประกอบคอมพ์ขั้นเทพ ภาค 2, แนะนำการเลือกซื้อ LCD, ตามกระแสให้ทันกับ Preview Office 2010, แอนตี้ไวรัส และภัยร้ายบนโลกออนไลน์ โดยมหาวิทยาลัยศรีปทุม ส่วน Buyer’s Guide Corner ปฏิวัติรูปแบบการแนะนำการเลือกซื้อ การตรวจสเปค เช็คเครื่อง โดยทีมบรรณาธิการนิตยสาร Commart และ Commart Auction ร่วมประมูลสินค้าไอทีคุณภาพเยี่ยม ในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท และพิเศษสุด Commart Big Bonus สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าไอทีครบทุก 3,000 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ เชฟโรเลต อาวีโอ มูลค่ากว่า 5 แสนบาท, ทองคำ, LCD TV, ชุดเครื่องเสียง และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ใน งาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010” วันที่ 18 - 21 มีนาคม 2553 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.commartthailand.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณธนิษฐา วิทยานนท์ และ คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.0-2439-4600 ต่อ 8302 อีเมล์ tanithav@corepeak.com, tanasaku@corepeak.com