เอไอเอสเปิดตัว “GSM Smart Phone Package” แพ็คเกจราคาสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 17, 2010 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--เอไอเอส นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “จากการที่อัตราการใช้งาน Smart Phone ของคนไทยเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เอไอเอสในฐานะผู้นำตลาดโทรศัพท์มือถือ มีความมุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคให้ได้รับความพึงพอใจและความคุ้มค่าสูงสุด จึงออกแบบแพ็คเกจ “GSM Smart Phone Package” ขึ้น เพื่อให้คอ Smart Phone ทุกคน ที่ใช้งาน Smart Phone ทุกเครื่อง ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะซื้อเครื่องมาจากที่ใดก็ตาม สามารถใช้งาน DATA ได้ตามความต้องการของตนเอง และคุ้มค่าจากการชำระค่าใช้บริการตามปริมาณการใช้งานจริง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Voice , SMS และ MMS ในราคาประหยัดได้ด้วย ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด โดยรายละเอียดของ “GSM Smart Phone Package” มีดังนี้ ค่าบริการ รับสิทธิ ค่าใช้บริการส่วนเกิน นาน รายเดือน ใช้บริการฟรี อัตราค่าใช้บริการ 750 บาท 750 บาท โทรนาทีละ 1 บาท โทรนาทีละ 1.1 บาท 12 เดือน SMS 1 บาท / ข้อความ SMS 1.1 บาท / ข้อความ MMS 2 บาท / ข้อความ MMS 2.2 บาท / ข้อความ DATA 2 บาท / MB DATA 5 บาท / MB 1,100 บาท 1,100 บาท ซึ่งอัตราค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจดังกล่าว มาจากพฤติกรรมการใช้งานจริงส่วนใหญ่ของผู้ที่ใช้งาน Smart Phone นอกจากนี้แพ็คเกจ “GSM Smart Phone Package” ยังช่วยให้ผู้ใช้งาน Smart Phone คลายกังวลจากปัญหาการเชื่อมต่ออัตโนมัติ (always on) ของเครื่อง Smart Phone บางรุ่นได้ด้วย จึงเชื่อมั่นได้ว่า “GSM Smart Phone Package” จะสามารถตอบโจทย์ให้แก่ผู้ใช้งาน Smart Phone ได้อย่างแท้จริง คอ Smart Phone ที่สนใจสามารถสมัครใช้งานแพ็คเกจดังกล่าวได้ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ.นี้เป็นต้นไป ที่เอไอเอส ช็อป , ร้านเทเลวิซ ทุกสาขา และเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 โดยขณะนี้เอไอเอสกำลังเดินหน้าพัฒนาแพ็คเกจ Smart Phone สำหรับลูกค้าพรีเพดต่อไป”