แคนนอนบอกต่อความสำเร็จผ่านแคมเปญ ‘Canon, It Works! Say it forward’

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 17, 2010 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำอุปกรณ์ไอทีในสำนักงานครบวงจร เดินหน้าเจาะตลาดกลุ่มธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ภายใต้กลยุทธ์ “CANON, It Works! Say it forward” นำโดย วรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช (ที่สี่จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนคอนซูมเมอร์อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมเจ้าของธุรกิจและผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำ มาร่วมบอกต่อความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจจากการเลือกใช้อุปกรณ์สำนักงานของแคนนอนพร้อมเผยแผนการรุกตลาดโซเชียลมีเดียผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจ ภายใต้ชื่อ Canon It Works! และไมโครไซต์ www.canon.co.th/itworks ณ อาคารบางกอกซิตี้ ทาวเวอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บุคคลในภาพ : ~ ขวัญแก้ว สิริจินดา (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามฟิวเจอร์ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ~ กฤตยา ล่ำซำ (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ~ อัจฉรา กิจกัญจนาสน์ (ที่สาม จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา แอนิเมชั่น สตูดิโอ จำกัด ~ พุทธพร แสงรัตนเดช (ที่สี่จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานการตลาด บริษัท SCG Paper จำกัด (มหาชน) ~ โตสิต วิสาลเสสถ์ (ที่สามจากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท กินดื่ม ทูซิท จำกัด ~ ดร.วัชรมงคล เบญจธนะฉัตร (ที่สองจากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท บาธรูม ดีไซน์ จำกัด ~ ตรีชัยวัฒน์ เอื้อประเสริฐวณิช (ขวาสุด) ผู้อำนวยการ โรงเรียนสร้างเสริมทักษะการออกแบบ iDesign