Gossip News: ไอริส กรุ๊ป ให้ส่วนลดกว่า 3 แสนบาทในงาน มหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 22

ข่าวอสังหา Wednesday February 17, 2010 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ลุยกันต่อ !!! สำหรับลูกค้าที่สนใจบ้านในโครงการ “ไอริส พาร์ค สุขุมวิท 76” หลังจากปล่อยแคมเปญใหญ่ ในงาน Soft Opening ไปแล้ว ได้รับการตอบรับดีเกินคาด ล่าสุด บิ๊กบอสหนุ่ม คุณกิตติพงษ์ สุมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอริส กรุ๊ป สั่งขยายโปรโมชั่น มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 3 แสนบาท!! เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท พร้อมของกำนัลอีกหลากหลายรายการ อาทิ ชุดโฮมเธียเตอร์, เครื่องปรับอากาศ, แท๊งค์น้ำ และเครื่องปั๊มน้ำ ฟรีทันที เพื่อเอาใจคนพลาดโอกาสงามๆ ในการซื้อบ้าน เฉพาะภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 22 พบกันได้ที่บูธ P5-6 โซนพลาซ่า ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิติ์ ในวันที่ 18-21 ก.พ.2553 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ นันทพร บุญ-หลง, สมฤทัย ผลพละ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2639-7835-8 ต่อ 20, 21