ไปรษณีย์ไทยขยายเวลารับบริจาคช่วยเฮติ

ข่าวทั่วไป Thursday February 18, 2010 08:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ไปรษณีย์ไทย นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการให้ความช่วยเหลือสาธารณรัฐเฮติ ที่ประสบภัยแผ่นดินไหวล่าสุดว่า หลังจากที่ไปรษณีย์ไทยเปิดรับบริจาคเงินตั้งแต่เมื่อ 21 มกราคมที่ผ่านมานั้น พบว่าได้ธารน้ำใจจากประชาชนที่มาใช้บริการ รวมทั้งประชาชนที่ทราบข่าวได้ทยอยเดินทางมาร่วมบริจาดเงินสดจากทั่วประเทศและพนักงานไปรษณีย์รวมกันกว่า 1 ล้านบาท นอกจากนี้นายออมสิน กล่าวว่ายังได้ขยายเวลาอำนวยความสะดวกให้แก่คนไทยทั่วประเทศสามารถบริจาคเงินไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวเฮติได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2553 ผ่านเครือข่ายไปรษณีย์ทั่วประเทศกว่า 1,200 แห่ง ที่ตั้งเป็นจุดรับบริจาค เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนได้ร่วมในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วย ทั้งนี้เงินดังกล่าวจะส่งมอบให้ศูนย์รวมน้ำใจชาวไทยช่วยผู้ประสบภัยเฮติ สำนักนายกรัฐมนตรีต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 0 2 831 3512 และศูนย์บริการลูกค้า 1545 ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 0 2 831 3512