จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จัดงานสัมมนา “วิเคราะห์ทิศทางเศรษฐกิจ การเมือง และราคาทองคำ ปี 2553”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 18, 2010 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด ในฐานะตัวแทนซื้อขายสัญญาทองคำล่วงหน้า ขอเชิญท่านร่วมงานสัมมนา “วิเคราะห์ทิศทางเศรษฐกิจ การเมือง และราคาทองคำ ปี 2553” ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางราคาทองคำในไทย และได้รับเกียรติจากวิทยากรชื่อดังด้านการลงทุน มาวิเคราะห์ทิศทางแนวโน้มเศรษฐกิจและการลงทุน ให้กับประชาชนได้รับทราบ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการลงทุนในปี 2553 นี้ งานสัมมนาดังกล่าว จะจัดขึ้น ในวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 13.30 — 16.30 น. ณ ห้องรมณีย ชั้น 10 โรงแรม แกรนด์ เดอ วิลล์ (วังบูรพา) กำหนดการ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียน 14.00 - 14.15 น. รศ.ดร.เอกชัย นิตยาเกษตรวัฒน์ คณบดี คณะบริหารธุรกิจ สถาบันพัฒนาบัณฑิตบริหารศาสตร์ กล่าวเปิดงานสัมมนา 14.15 — 16.00 น. สัมมนา “วิเคราะห์ทิศทางเศรษฐกิจ การเมือง และราคาทองคำ ปี 2553” โดย คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ รศ.ดร.เอกชัย นิตยาเกษตรวัฒน์ คณะบดีคณะบริหารธุรกิจ (NIDA) คุณสาธิต วรรณศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด คุณสุกิจ อุดมศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สถาบันวิจัยนครหลวงไทย 16.00 — 16.30 น. ถาม — ตอบ Coffee Break สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณภัทริกา สมคะเน โทร 02-673-9911 ต่อ 250