เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวฤดูกาลพิซซ่าที่ทุกคนรอคอย กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ซื้อ 1 ถาด แถม 1 ถาด ฟรี”

ข่าวทั่วไป Thursday February 18, 2010 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--อาร์ค เวิลดไวด์ บริษัท เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ผู้นำตลาดพิซซ่าที่มียอดขายมากที่สุดในประเทศ ภายใต้การบริหารงานของ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวฤดูกาลพิซซ่าที่ทุกคนรอคอย กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ซื้อ 1 ถาด แถม 1 ถาด ฟรี” เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแด่คนรักพิซซ่าได้อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวอย่างสนุกสนาน พร้อมเปิดตัวอีกหนึ่งช่องทางการสั่งพิซซ่า ที่สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้นกับเว็บไซต์โฉมใหม่ที่ปรับปรุงให้สามารถสั่งพิซซ่าและเมนูยอดนิยมอื่นๆ ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ภายในงาน ท่านสื่อมวลชนจะได้ร่วมสัมภาษณ์พิเศษกับ มร. แอนดี้ โฮลแมน ผู้จัดการทั่วไป และ นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน Global Brand Director บริษัท เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ที่จะมาเผยถึงผลประกอบการของบริษัท เดอะ พิซซ่า คอมปานี ตลอดปี 2552 ที่ผ่านมา และกลยุทธ์การแข่งขันทางการตลาดสำหรับปี 2553 วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปานี 1112 ชั้น 6 โซน บีคอน ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิร์ล(สถานี BTS ชิดลม) กำหนดการ 10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง 10.30 — 10.35 น. พิธีกรของงาน คุณได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ กล่าวต้อนรับท่านสื่อมวลชนและ แขกผู้มีเกียรติ 10.35 — 10.40 น. ผู้บริหาร มร. แอนดี้ โฮลแมน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะ พิซซ่า คอมปะนี กล่าวถึงที่มาที่ไปและแนวคิดของโปรโมชั่น “ซื้อ 1 ถาด แถม 1 ถาด ฟรี” 10.40 — 11.20 น. “กาย-นวพล ลำพูน” กับหวานใจ “เมย์-รุจิภาส ก่อเกียรติ” ร่วมเล่นเกมส์จับคู่พิซซ่าหน้าโปรด 11.20 น. ผู้บริหาร พิธีกร และแขกรับเชิญ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 11.30 น. เปิดโอกาสให้ท่านสื่อมวลชนซักถามข้อสงสัยอย่างเป็นกันเองกับ ? มร. แอนดี้ โฮลแมน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ? นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน Global Brand Director บริษัท เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ? กาย-นวพล ลำพูน และเมย์-รุจิภาส ก่อเกียรติ 12.00 น. สิ้นสุดงาน / รับประทานอาหารกลางวันอย่างเป็นกันเอง สอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร + 66 2 684 5713