ภาพข่าวเซ็นเตอร์ คลีน ให้การสนับสนุนกิจกรรมงานเกษตรแฟร์ 2553 ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน

ข่าวทั่วไป Friday February 19, 2010 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เซ็นเตอร์ คลีน บริษัท เซ็นเตอร์ คลีน จำกัด ให้การสนับสนุนกิจกรรมงานเกษตรแฟร์ 2553 ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน วันที่ 29 มกราคม 2553 — 6 กุมภาพันธ์ 2553 ณ บริเวณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กิจกรรมภายในงาน - นิทรรศการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ - นิทรรศการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ - นิทรรศการเอกชนและองค์กรต่าง ๆ - การให้บริการทางวิชาการด้านการเกษตร - การประกวด สาธิต และแข่งขัน - การแสดงศิลปวัฒนธรรมและงานบันเทิง - การออกร้านจำหน่ายสินค้าทางการเกษตรและสินค้าทั่วไป ทั้งนี้ บริษัท เซ็นเตอร์ คลีน จำกัด ผู้นำด้านกระดาษชำระครบวงจรอันดับหนึ่งของประเทศไทย โดย คุณดารณี ศศานนท์ กรรมการผู้จัดการได้เล็งเห็นความสำคัญของความสะอาดและสุขลักษณะ ให้การสนับสนุนกระดาษเช็ดมือ , เช็ดปาก , และกล่องใส่กระดาษแบบป๊อปอัพ ให้กับร้านค้าอาหารเพื่อสุขลักษณะที่ดีกับลูกค้าที่มารับประทานภายในงานเกษตรแฟร์แห่งนี้เซ็นเตอร์ คลีน ผู้นำด้านกระดาษชำระครบวงจรอันดับหนึ่งภายใต้สโลแกน “ Save money , Live better ” www.cenclean.com Tel : 024901555 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 024901555 iTadmin