ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(20 กุมภาพันธ์ 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Friday February 19, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2553 09.00 น. - 12.00 น. บล. เคที ซีมิโก้ จัดกิจกรรมสัมมนา หัวข้อ “เรียน เทคนิคคอลง่ายๆ สไตล์สุนทรี ครั้งที่ 3” ณ อาคาร ลิเบอร์ตี้สแควร์ 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Foundation of Advance Java Programming ณ Software Park Building 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย จัดงาน วันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย (Thai Investors' Day) เดือน กุมภาพันธ์ 2553 ฟรี! ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. - 17.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมส่งเสริม ผู้ลงทุนไทย จัดงาน “วันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย - Thai Investors' Day” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.30 น. มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่22 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 14.00 น. ALDO จัดการแข่งขันเดินเร็วส้นสูง “Charity in Stilettos” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ A 14.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด จัดกิจกรรม SET Learning Corner @ Maruey หัวข้อ “เคล็ดลับสู่ความมั่งคั่ง... ด้วยประกันชีวิต” ฟรี! ณ ห้องสมุดมารวย @ Esplanade ศูนย์การค้าเอสพละนาด ชั้น 2