สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับองค์กรภาครัฐและเอกชน จัดพิธีทำบุญ “บูชาองคุลีธาตุ ตักบาตรหนังสือดี ครั้งที่ ๕”

ข่าวทั่วไป Monday February 22, 2010 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับองค์กรภาครัฐและเอกชน อาทิ กระทรวงวัฒนธรรม สำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ องค์การพุทธศาสนิกสัมพันธ์แห่งโลก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า และบริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญ “บูชาองคุลีธาตุ ตักบาตรหนังสือดี ครั้งที่ ๕” เนื่องในวันมาฆบูชา ๒๕๕๓ โดยมี คุณกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธี ด้วยการตักบาตรหนังสือ ถวายแด่ พระธรรมโกศาจารย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย และพระนิสิต ๙๙ รูป พร้อมร่วมสักการะองคุลีธาตุ (กระดูกข้อนิ้วเบื้องซ้ายของพระพุทธเจ้า) และพระอรหันตธาตุ ของปัญจวัคคีย์ทั้ง ๕ พระโมคคัลลานะ พระสารีบุตรและ พระอานนท์ รวม ๘ องค์ โดยอัญเชิญจากประเทศพม่ามาประดิษฐาน ณ หอประชุมพุทธคยาเป็น ครั้งแรกในประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๓ เวลา ๗.๐๐ — ๙.๓๐ นาฬิกา ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอัมรินทร์พลาซ่า สี่แยกราชประสงค์ สอบถามโทรฯ 02 685 2254 หรือ www.dmgbooks.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ประสานงาน สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี โทร. ๐-๒๖๘๕-๒๒๕๔-๕ ประสานงาน ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ โทร. ๐-๒๖๑๐-๒๓๖๔ จารุวรรณ เวชตระกูล ต่อ ๒๒๑๔ สุรีรัตน์ ปานพรม ต่อ ๒๓๖๗ อัญชลี เรืองศรีศักดิกุล ต่อ ๒๒๖๖ ปัทมา วัฒนาพรินทร ต่อ ๒๓๗๗