ภาพข่าว“อัสซุส” มอบรางวัล “ASUS Golden Partner 2009” ให้กับสุดยอดตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 22, 2010 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานอบรมสัมมนา พร้อมมอบรางวัล ASUS Golden Partner หรือ AGP ประจำปี 2009 ให้กับตัวแทนจำหน่ายที่มียอดขายผลิตภัณฑ์อัสซุส ระดับพรีเมี่ยม จำนวนมากกว่า 140 รายทั่วประเทศ นับเป็นงานที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อแสดงความยินดีกับความสำเร็จของยอดขายและสังสรรค์ระหว่างผู้บริหารอัสซุสและตัวแทนจำหน่าย ณ แกรนด์เมอร์เคียว ฟอร์จูน บางกอก โฮเทล เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา เกี่ยวกับอัสซุส อัสซุสเป็นบริษัทผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ ด้วยสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ก, เน็ตบุ๊ก, มาเธอร์บอร์ด, กราฟฟิกการ์ด, จอภาพ, ออปติคอลไดรฟ์, คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, เซิร์ฟเวอร์, โซลูชั่นไร้สาย, โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ด้านเครือข่าย ผลิตภัณฑ์ของอัสซุสถูกออกแบบและผลิตภายใต้ความยึดมั่นในนวัตกรรมและคุณภาพ ซึ่งทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของครอบครัวยุคใหม่, สำนักงาน และบุคคลทั่วไป ในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัว อัสซุสคว้า 3,268 รางวัลในปี 2009 และได้รับการยกย่องเกี่ยวกับการปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ด้วย Eee PC อัสซุสมีทีมงานทั่วโลกกว่า 10,000 คน มีทีมค้นคว้าและพัฒนาการออกแบบระดับโลก โดยมีผลประกอบการในปี 2008 มูลค่า 8.1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ และได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารบิสิเนส วีค ให้เป็น 1 ใน1 00 บริษัทไอทีระดับโลก เป็นเวลา 12 ปีติดต่อกัน รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ASUS Call Center: 02-6798367-71 หรือ www.asus.co.th ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) และ คุณรสสุคนธ์ เวชศิลปคอง (เซฟ) โทรศัพท์ 02-530-3218 # 14 หรือ 16 โทรสาร 02-530-4542-3 อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th, Rossukon_w@pmb.co.th