แอลจี เปิดแคมเปญ “Talk to Me” เชื่อมต่อประสบการณ์ 3G สุดฮิป ในรูปแบบวีดีโอคอลครั้งแรกบนโลกออนไลน์

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 22, 2010 12:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--แอลจี อีเลคทรอนิคส์ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณได้สัมผัสเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารอย่างไร้ขีดจำกัด กับแคมเปญ “Talk to Me” พูดคุยมันส์ๆ พร้อมร่วมกิจกรรมกับเหล่าคนดังครั้งแรกบนโลกออนไลน์ แอลจีมุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมสู่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “Talk to Me” กิจกรรมออนไลน์ที่ใช้เทคโนโลยี 3G ในรูปแบบวิดีโอคอล ซิมูเลชั่น เพื่อให้คุณได้โทรคุยแบบเห็นหน้าสดๆ กับสองสาวดีกรีนางแบบและดาวมหา’ลัย “น้องเบลล์” และ “น้องมินท์” รวมถึงเหล่านักแสดง และดีเจชื่อดังกันตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงสามทุ่ม อาทิ - คุยมันส์ๆ แบบเห็นหน้ากับ ดีเจภูมิ เกี่ยวกับทุกประเด็นเด็ดที่วัยรุ่นให้ความสนใจ ทั้งดนตรี แฟชั่น และกีฬา - คุยทุกเรื่องแบบเห็นหน้าชัดๆ ตั้งแต่แฟชั่นไปจนถึงเทรนด์ใหม่ๆ กับสาวเซ็กซี่ นาตาลี เดวิส - ร่วมไขปริศนาดาราแบบเจาะลึกกับ มดดำ พร้อมตอบสารพัดข้อสงสัยในสไตล์แสบๆ คันๆ - ร่วมแชร์ประสบการณ์ความรัก กับ ดีเจอ้อย แห่งกรีนเวฟ เปิดใจรับฟังเรื่องรักๆ ที่มีทั้งสุขและเศร้าคละเคล้ากัน - เม้าท์กันเพลินกับเพลงโดนๆ รวมถึงเรื่องราวเกี่ยวกับวงการบันเทิงกับดีเจและนักแสดงสาวน่ารัก เจนสุดา ปานโต - สัมผัสความน่ารักของ ดาวมหา’ลัย ที่มารวมตัวกันในงานนี้โดยเฉพาะ อยากชมความน่ารัก หรืออยากแชท น้องๆ พร้อมจัดให้ - ซึมซับบรรยากาศหัวหินสุดประทับใจ 2 วันสุดท้ายใน My Journey ที่น้องๆ เดือนและดาวมหา’ลัย จะพาคุณเม้าท์เรื่องท่องเที่ยวที่น่าสนใจกันแบบสดๆ เห็นหน้ากันชัดๆ ไปเลย สัมผัสกับเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารแบบไร้ขีดจำกัด กับโทรศัพท์มือถือที่มีเทคโนโลยี 3G หลากหลายรุ่น อาทิ LG GT505, LG NEW CHOCOLATE BL40, BL20V, LG GD 900, LG GC 900, LG GM730, LG KM900 และ LG GD 580 Lollipop ผ่านเทคโนโลยี 3G ในรูปแบบวิดีโอคอล ซิมูเลชั่น ในกิจกรรม “Talk to Me” ที่เว็บไซต์ www.lge.com/th/lg3g ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ศกนี้ ศุภาดา ชัยวงษ์ LG ONE Thailand โทรศัพท์ 02 252 4166 ต่อ 209 อีเมล์ schaiwong@lg-one.com Poonsin Pimonpan Team assistant LG One t. +66 2 252 4166 ext. 117 f. +66 2 252 4160 E-mail: ppimonpan@lg-one.com A WPP Group Company