ภาพข่าวกระทรวงพลังงาน และเอ็กโก กรุ๊ป ผสานพลังสร้างสรรค์สังคม ในโครงการ ‘หนึ่งป่าต้นน้ำ หนึ่งต้นกำเนิดพลังงาน’

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 22, 2010 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--เอ็กโก กระทรวงพลังงาน โดย กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) จับมือ บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ป ลงนามบันทึกความร่วมมือในโครงการ “หนึ่งป่าต้นน้ำ หนึ่งต้นกำเนิดพลังงาน” เพื่อพัฒนาโรงไฟฟ้าพลังน้ำขนาดเล็กมากสำหรับชุมชนพื้นที่ป่าต้นน้ำ โดยมีนพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามฯ (กลาง) และนายไกรฤทธิ์ นิลคูหา อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (ขวาสุด)ร่วมลงนามในบันทึกความร่วมมือกับ นายวินิจ แตงน้อย กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอ็กโก กรุ๊ป (ซ้ายสุด) และนายพรชัย รุจิประภา ปลัดกระทรวงพลังงาน และประธานกรรมการ เอ็กโก กรุ๊ป (ที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติร่วมในพิธีลงนามฯ เมื่อเร็วๆ นี้ โดย พพ.และเอ็กโก กรุ๊ป จะร่วมกันพัฒนาโรงไฟฟ้าพลังน้ำขนาดเล็กมากระดับชุมชนในพื้นที่ป่าต้นน้ำ จำนวน 6 แห่ง ในระยะเวลา 3 ปี ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2553 ถึงมกราคม 2556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ศิริวรรณ จิรวิสิฐกุล ฝ่ายสื่อสารองค์กร เอ็กโก กรุ๊ป ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร: 0 2998 5137 คุณศริญญา แสนมีมา อีเมล์: siriwan.jir@egco.com คุณวิลาสินี โฆษจันทร โทร. 08 1734 2756