กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมจัดแถลงข่าว "ความร่วมมือไทย-ญี่ปุ่น" พร้อมจัดสัมมนา SMEs แรงส์...ได้อีก

ข่าวทั่วไป Monday February 22, 2010 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โกลบ์เบิล ครีเอชั่น ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว ความร่วมมือในการพัฒนา SMEs ระหว่างไทย — ญี่ปุ่น (Thailand — Japan Cooperation on SMEs Promotion) พร้อมการจัดสัมมนาในหัวข้อ “SMEs เข้มแข็ง อุตสาหกรรมไทย แรงส์...ได้อีก” โดยวิทยากรที่มีชื่อเสียง ซึ่งคาดว่าจะมีผู้ประกอบการ SMEs กว่า 500 รายเข้าร่วมฟังการสัมมนา ผู้ร่วมแถลงข่าว ประกอบด้วย ? นายชาญชัย ชัยรุ่งเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ? นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ? นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ? ประธานองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (JETRO) ผู้ร่วมสัมมนา “SMEs เข้มแข็ง อุตสาหกรรมไทย แรงส์...ได้อีก” ประกอบด้วย ? ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม หัวข้อ “กลยุทธ์สร้างความแรงให้กับอุตสาหกรรมของภาครัฐ” ? ผู้บริหารเครือ ซี.พี. หัวข้อ “Creative Economy เศรษฐกิจสร้างสรรค์ปีเสือทอง” ในการนี้ กำหนดแถลงข่าวและเปิดการสัมมนาในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 11.30 — 13.45 น. ณ อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กำหนดการงานแถลงข่าว ความร่วมมือในการพัฒนา SMEs ระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น (Thailand — Japan Cooperation on SMEs Promotion) วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 11.30 — 13.45 ณ ห้องสัมมนา 2 อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ 11.30 — 12.00 น. สื่อมวลชน ลงทะเบียน / รับของที่ระลึก 12.00 — 12.45 น. รับประทานอาหารกลางวัน 12.45 — 13.20 น. การแถลงข่าวความร่วมมือในการพัฒนา SMEs ระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น โดย นายชาญชัย ชัยรุ่งเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ผู้บริหารกระทรวงอุตสาหกรรม และประธานองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศ ของญี่ปุ่น (JETRO) 13.20 — 13.45 พิธีเปิดการสัมมนา “SMEs เข้มแข็ง อุตสาหกรรมไทย แรงส์ ...ได้อีก” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กลุ่มประชาสัมพันธ์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โทร. 0 2202 4414 - 8, 0 2202 4511 บริษัทโกลบ์เบิล ครีเอชั่น จำกัด /ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์