งานกอล์ฟการกุศล

ข่าวทั่วไป Tuesday February 23, 2010 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงานกอล์ฟการกุศลในวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2553 ณ สนามกอล์ฟศูนย์พัฒนากีฬากองทัพกองบก ถ.รามอินทรา เพื่อจัดหารายได้นำไปใช้ในกิจกรรมการกุศลของมหาวิทยาลัยและด้านอื่นๆ ซึ่งการแข่งขันแบ่งเป็นประเภททีม และประเภทบุคคล โดยใช้วิธีนับคะแนน คิด Handicap แบบ 36 System จำนวน 18 หลุม ออกพร้อมกันทุกหลุม ซึ่งผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลถ้วยเกียรติยศ จาก คุณดุสิต นนทะนาคร นายกสภามหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและประธานกรรมการสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สนใจสมัครเข้าแข่งขันและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณวรวิทย์ กิตติโยธิน คุณคณาธิป อัคราวัฒนา และเจ้าหน้าที่สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โทร. 02-2632402, 02-697-6580 โทรสาร 02-692-2403 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร. 02-512-5036, FAX. 02-512-5037 จตุพล นาคนิ่ม ( ต้อม ) วลี อร่ามยิ่ง (บี) Email:bebewall2518@hotmail.com