ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(24 กุมภาพันธ์ 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday February 23, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 08.30 น. มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดการสัมมนาวิชาการ “การบริหารการศึกษาตามความต้องการของสังคม” ณ หอ ประชุม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร การ วางแผนกลยุทธ์องค์กรสู่ความเป็นเลิศ (Strategic Planning) ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท 11 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมการสำรวจความพึงพอใจลูกค้า และการประเมินความพึงพอใจของลูกค้า ในงานขาย และ บริการ ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.00 น. - 16.30 น. Creative Academy เปิดอบรมหลักสูตร Six Thinking Hats : Systematic Thinking & Communication ณ โรงแรม Swissotel Le Concorde 10.30 น. Boiler & Pressure & Pressure Vessel 2010 งานแสดง สินค้าเทคโนโลยีด้านหม้อไอน้ำและภาชนะรับแรงดัน 2010 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จัดบวงสรวงเปิดกล้องละคร ฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง “ไฟอมตะ” ณ จ.จันทบุรี 13.00 น. คณะเศรษฐศาสตร์ และศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจเพื่อ การปฏิรูป จัดสัมมนาและแถลงข่าว เรื่อง "ทบทวนตัวเลข เศรษฐกิจปี 2553/ คาดการณ์ตัวเลข GDP และภาวะการ ลงทุนไตรมาส1-2/2553" ณ มหาวิทยาลัยรังสิต 13.30 น. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าวจัด คอนเสิร์ตการกุศล Love To All “Brothers 2 and the celebs” ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ 14.00 น. ธนพร เอสเธติค คอร์ปอเรชั่น จัดงานเปิดตัว นวัตกรรม ใหม่ เพื่อความขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติสไตล์เกาหลี ณ ธนพร คลินิก สาขาสีลม อาคารยูไนเต็ด