ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต จัดกิจกรรมพิเศษรับปิดเทอม กับ คอร์สสอนไอซ์ สเก็ต และเล่นในราคาพิเศษ 80 บาท ตลอดวัน

ข่าวบันเทิง Tuesday February 23, 2010 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต สเก็ตนำแข็งสำหรับคนทันสมัย จัดกิจกรรมพิเศษรับปิดเทอมสำหรับคนที่รักและสนใจการเล่นไอซ์สเก็ต ด้วยการเปิดคอร์ส สอนการเล่นไอซ์เก็ต “ ไอซ์ สเก็ต อคาเดมี่ ( Ice skate Academy ) ” โดยโค้ชระดับแชมป์เอเชียถึง 17 คน เลือกเรียนได้ 4 ระดับ คือ ระดับ 1 Beginner Class สอนหัดเดินและทรงตัวขั้นพื้นฐาน ระดับ 2 Intermediate Class สอนหัดวิ่ง หมุน กระโดด ขั้นพื้นฐาน ระดับ 3 Group Lesson สอนเล่นเป็นกลุ่มคณะบนลานน้ำแข็ง จำกัดการเรียนกลุ่ม ๆ ละ 5 คน ระดับ 4 Advance Class เป็นการสอนเทคนิคการเล่นไอซ์สเก็ตขั้นสูง สำหรับการวิ่ง หมุน และกระโดด ค่าเรียน 450 บาท ต่อ 30 นาที หรือ จะเรียนเป็นคอร์ส 4,500 บาท ต่อ 5 ชั่วโมง, 9,000 บาท ต่อ 9 ชั่วโมง นอกจากนี้ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ “Summer Price” สำหรับนักเรียน นักศึกษา ในช่วงปิดเทอม เพียงแสดงบัตรนักเรียน นักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 31 พฤษภาคม 2553 ราคาพิเศษเพียง 80 บาท ตลอดวัน ในวันจันทร์-ศุกร์ และ 100 บาท ตลอดวัน ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ซับซีโร่ ไอซ์สก็ต ชั้น 4 เอสพลานาด รัชดา โทร. 02-354-2138 และ ชั้น 4 เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย โทร. 02-591-2925 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล , ดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821
แท็ก เอเชีย