บลจ.ธนชาต เสนอขายกองทุนตราสารหนี้ อายุประมาณ 3 ปี

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 23, 2010 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--บลจ.ธนชาต บลจ.ธนชาต เปิดเผยว่าบริษัทจะเสนอขายกองทุนเปิดธนชาตตราสารหนี้พลัส 9 (TFixPlus9) อายุโครงการประมาณ 3 ปี มูลค่าโครงการ 200 ล้านบาท ลงทุนขั้นต่ำ 5,000 บาท เสนอขายเพียงครั้งเดียว(IPO) ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ — 3 มีนาคม 2553 TFixPlus 9 เป็นกองทุนที่มีนโยบายการลงทุนในหรือมีไว้ซึ่งซึ่งตราสารแห่งหนี้ภาคเอกชนและหรือภาครัฐ ที่มีคุณภาพ มีความสามารถในการชำระดอกเบี้ยหรือเงินต้นสูง และหรือเงินฝาก หรือตราสารที่เทียบเท่าเงินสด หรือหลักทรัพย์หรือทรัพย์สินอื่น หรือการหาดอกผลโดยวิธีอื่นตามที่สำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต.กำหนดหรือเห็นชอบให้กองทุนลงทุนได้ กองทุนดังกล่าวเป็นทางเลือกในการลงทุนให้กับผู้ลงทุนที่ต้องการลงทุนในกองทุนตราสารหนี้ที่มีอายุกองทุนประมาณ 3 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมขอรับหนังสือชี้ชวนได้ในวันและเวลาทำการเสนอขายที่ บลจ.ธนชาต โทร 02-1268300 กด 3 หรือ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา โทร 1770 และผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุนที่ บลจ.ธนชาต แต่งตั้ง www.thanachartfund.com