ข่าวทั่วไป Wednesday February 24, 2010 09:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--รี้ด เอ็กซิบิชั่น นิทรรศการอุตสาหกรรมการเดินเรือครั้งยิ่งใหญ่แห่งทวีปเอเชียที่เต็มไปด้วยโอกาสทางการค้าขาย และการหาพันธมิตรธุรกิจ ขอเชิญผู้ประกอบการอุตสาหกรรมการเดินเรือของไทยเข้าร่วมงานนิทรรศการอุตสาหกรรมการเดินเรือเอเชีย แปซิฟิค ครั้งที่ 11 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 — 26 มีนาคม 2553 ณ ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นการรวบรวมเทคโนโลยีทางการเดินเรือที่ทันสมัยที่สุดในภูมิภาค ซึ่งนับเป็นงานที่เป็นที่ยอมรับ โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 900 บริษัทนอกจากนี้ยังรวมถึงผู้ทรงคุณวุฒิในวงการ ซึ่งจะรวมให้ความรู้ใหม่แก่ ผู้เข้าร่วมงาน โดยมีการสัมมนากว่า 10 รายการสำหรับผู้สนใจ และโอกาสทางการค้าระหว่างกัน นิทรรศการอุตสาหกรรมการเดินเรือเอเชีย แปซิฟิค ครั้งที่ 11 มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการนำเสนอแนวทางใหม่ ๆ ให้แก่อุตสาหกรรมการเดินเรือ การขนส่งสินค้าทางเรือ และธุรกิจการต่อเรือซึ่งเป็นที่ต้องการเนื่องจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้ปี 2553 ภายในงานประกอบด้วยพาวิเลี่ยนจาก 13 ประเทศซึ่งจะนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และนำเป็นตลาดนัดแห่งเทคโนโลยีหลากหลาย ทั้งอุปกรณ์แบบใหม่ ๆ ระบบการต่อเรือแบบล่าสุด การบริการขนส่งสินค้าทางทะเล ตลอดจนธุรกิจอะไหล่ที่สำเป็นในอุตสาหกรรมการเดินเรือ มิสมิชแชล ลิม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท รี้ด เอ็กซิบิชั่น จำกัด ประเทศสิงคโปร์กล่าวว่า “ในปีนี้มีได้รับการตอบรับจากบริษัทชั้นนำในธุรกิจการเดินเรือเนื่องจากแนวโน้มการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชีย บรรดานักธุรกิจต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าในงานนี้จะได้พบศักยภาพและความเติบโตของเอเชียในนิทรรศการครั้งนี้ และหลาย ๆ บริษัทได้ใช้เวทีของงาน นิทรรศการอุตสาหกรรมการเดินเรือเอเชีย แปซิฟิค ครั้งที่ 11 เป็นประตูไปสู่เวทีการค้าในเอเชียด้วยการนำเสนอสินค้าและบริการใหม่ ซึ่งเป็นการพบปะทางธุรกิจที่ดีเยี่ยมในวงการการเดินเรือในปีนี้ เราคาดหวังว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 7,058 คนในปีที่แล้ว” ไฮไลท์ของงานในปีนี้คือการสัมมนา “Green Ship of the Future” เนื่องการการขนส่งกว่า 90 เปอร์เซ็นต์เป็นการขนส่งทางเรือ ซึ่งผู้ประกอบการการขนส่งทางเดินเรือต่างตระหนักถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และได้ร่วมกันแสวงหาแนวทางในการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมกับองค์การการเดินเรือระหว่างประเทศ นิทรรศการนี้จะนำเสนอความพยายามล่าสุดของวงการการเดินเรือในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ในการสัมมนา “เรือสีเขียวแห่งอนาคต” นี้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงแฟชั่นโชว์ซึ่งเป็นการเสนอสินค้าและบริการโดยการนำเสนอผ่านแฟชั่นโชว์บนแคทวอล์กเป็นครั้งแรก การนำเสนอความรู้และข่าวสารแนวโน้มวงการเดินเรือล่าสุดที่เข้าร่วมงานสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอสินค้าและบริการต่าง ๆ ภายในงาน รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ http:/www.apmarinetime.com