ตอกย้ำความแรง "WORLD CUPฯ" "แมงป่อง" เพิ่ม 3 เพลงเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ข่าวกีฬา Wednesday July 5, 2006 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--แมงป่อง
ยอดขายทะลุเป้าเกินขาด สำหรับ "WORLD CUP JUMBO HITZ" อัลบั้มรวมเพลงฟุตบอลโลก 2006 ไว้ครบที่สุด ผลงานคุณภาพจาก MAXX ในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) งานนี้ขอฉลองความสำเร็จพร้อมคืนกำไรผู้ฟังด้วย 3 เพลงฟุตบอลโลกเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด
"CELEBRATE THE DAY" เพลงประจำฟุตบอลโลกครั้งที่ 18 (เยอรมันนี 2006) อย่างเป็นทางการ ที่งานนี้ MAXX จับเอามาลงในอัลบั้ม "WORLD CUP JUMBO HITZ" ให้คอเพลงให้มันส์แบบไม่ซ้ำใครใน 2 เวอร์ชั่น ทั้งภาษาอังกฤษและภาคภาษาเยอรมันยังไม่พอเท่านี้เพื่อให้สมกับเป็นอัลบั้มเพลงฟุตบอลโลก 2006 ที่รวบรวมไว้ครบที่สุด และเพื่อเป็นการเอาใจเหล่าสาวกขาแดนซ์กับเพลง "HIPS DON'T LIE" (2006 FIFA WORLD CUP MIX) เพลงสนุกสนานเร้าใจในสไตล์ละติน แถมยังคงความสนุนสนานจากครั้งก่อนไว้ทั้งหมด 19 เพลงในแบบฉบับของ MAXX
หาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ทั้ง TAPE และ CD ที่ร้าน แมงป่องและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR ค่ายเพลง
PR หญิง โทร. 02-514-7999 ต่อ 8960 (0-6321-7018)
PR กิ๋ง โทร. 02-514-7999 ต่อ 2619 (0-6187-9906)
PR ตั้ม โทร. 02-514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา โทร. 02-514-7999 ต่อ 1604 (0-6376-1844)