ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(25 กุมภาพันธ์ 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday February 25, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2553 09.00 น. สนช. เปิดตัว “โครงการนำร่องเพื่อผลิตพลังงานทดแทน จากชีวมวลในระดับชุมชน” ณ โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ 09.30 น. กบข. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง “โครงการบ้าน กรุงไทยกบข. เพื่อสมาชิก ครั้งที่ 1” ณ ธนาคาร กรุงไทยสำนักงานใหญ่ 10.00 น. - 19.00 น. Office Automation Network & Stationary Fair 2010 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.30 น. อธิบดีกรมธนารักษ์ และ อธิบดีกรมที่ดิน ร่วมลงนามบัน ทึกข้อตกลงว่าด้วยการขอใช้ข้อมูลที่ดินเพื่อการจัดทำ บัญชีราคาประเมินทุนทรัพย์ ฉบับที่ 2 ณ ศูนย์ราชการ เฉลิมพระเกียรติฯ 11.00 น. วว. จัดพิธีลงนามเรื่อง “Innovation on Production and Automative Utilization of Biofuels from Non food Biomass Project” ณ กระทรวงวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี 13.00 น. - 16.30 น. สำนักส่งเสริมความเสมอภาคหญิงชาย สำนักงานกิจการสตรี และสถาบันครอบครัว กำหนดจัดงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “มหัศจรรย์ พลังหญิง” ณ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) 13.30 น. ผู้จัดการ ธ.ก.ส. แถลงข่าว "มาตรการพยุงราคา ข้าวเปลือกตกต่ำ" ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 1 กระทร วงการคลัง 14.00 น. ปภ. จัดประชุมแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ณ กรมป้องกันและ บรรเทาสาธารณภัย 15.00 น. ผอ.สศค. แถลงข่าว "รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังเดือน ม.ค.2553" ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 1 กระทรวงการคลัง