เปิดรหัสลับความขาวใสรับหน้าร้อนนี้กับ “ฮาขุบิ” (Hakubi) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวใสจากญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Thursday February 25, 2010 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เอไซ บริษัท เอไซ ( ประเทศไทย ) มาร์เก็ตติ้ง จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสุดฮิตจากญี่ปุ่น “ฮาขุบิ” (HAKUBI) พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ของแบรนด์ “HAKUBI C Gel”เจลใสเพื่อผิวหน้าเนียนขาว กระจ่างใสให้ได้เร็วขึ้นถึง 6 เท่า ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้น มาให้สาวไทยได้สัมผัสกันต้อนรับช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ ร่วมด้วยเหล่าคนดังที่มาร่วมอัพเดทเทรนด์ผิวขาวใส อาทิ ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์, กิติวิชญา วัชโรทัย, แอริณ ยุกตะทัต, คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ฯลฯ ณ ลานลิฟท์แก้ว เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี นายทวีศักดิ์ สีทองสุรภณา ประธานและกรรมการผู้จัดการบริษัท เอไซ (ประเทศไทย) มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นประธานเปิดงาน นายทวีศักดิ์ สีทองสุรภณา กล่าวว่า “ฮาขุบิ” เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นและสิงคโปร์ กลุ่มสินค้าภายใต้แบรนด์ “ฮาขุบิ” เป็นที่ยอมรับและถูกจัดอยู่ในอันดับต้นๆของผลิตภัณฑ์ชั้นนำ เพื่อความขาวกระจ่างใส ในภาษาญี่ปุ่น Hakubi หมายถึง White & Beauty ผลิตภัณฑ์ความงาม “ฮาขุบิ” ได้ตอบสนองไลฟสไตล์และความต้องการของสาวญี่ปุ่นและสิงคโปร์ ซึ่งให้ความสำคัญ ในเรื่องความสวยไม่แพ้สาวไทย และเพื่อนำความขาวสวยจากประเทศญี่ปุ่นมาให้สาวไทยได้สัมผัสถึงอานุภาพเจลใส “ฮาขุบิ ซี เจล”เพื่อผิวหน้าเนียนขาว กระจ่างใสได้เร็วขึ้นถึง 6 เท่า ต้อนรับช่วงซัมเมอร์ เราได้วางจำหน่ายสินค้าแล้ววันนี้ที่วัตสัน และ ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป ในงานยังมีเสวนา ในหัวข้อ “เคล็ดลับการดูแลและปกป้องผิวให้ขาวใสรับซัมเมอร์นี้” กับ พญ.ธิดากานต์ รัตนบรรณางกูร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชื่อดัง จากโรงพยาบาลสมิติเวชรวมทั้งกิจกรรมในงานอีกมากมาย อาทิ การถ่ายทอดประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ “ฮาขุบิ” เปิดตัว Testimonial ซึ่งเป็นนิสิตนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศกว่า 100 ชีวิต บริการตรวจสภาพผิวหน้าและรับคำแนะนำเรื่องการดูแลผิวหน้า พร้อมรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ นอกจากนี้ ฮาขุบิ ยังได้จัดกิจกรรม “โหวตสาวหน้าใส สไตล์ Hakubi” เพื่อร่วม ค้นหาสาวหน้าใส โดยให้น้องๆนิสิต นักศึกษาที่สนใจ อัพโหลดภาพถ่ายมาร่วมสนุก ที่ WWW.HAKUBITHAI.COM เพื่อชิงของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 22 เม.ย.2553 นี้ และสามารถโหวตให้คะแนนผู้ชนะได้จนถึงวันที่ 10 พ.ค. 2553 นี้