ออฟฟิศเมท พับบลิชชิ่ง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว หนังสือ “เงินเรื่องใหญ่ที่โรงเรียนไม่เคยสอน”

ข่าวทั่วไป Friday August 4, 2006 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ออลสไมส์ คอมมิวนิเคชั่น
สำนักพิมพ์ ออฟฟิศเมท พับบลิชชิ่ง มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือเล่มแรกของสำนักพิมพ์ “เงิน เรื่องใหญ่ที่โรงเรียนไม่เคยสอน” ซึ่งถือเป็นหลักการบริหารเงินด้วยใจ เขียนโดย “คุณโจ-มณฑานี ตันติสุข” นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง พิธีกร นักแสดง นักวิจารณ์ นักแปล โดยเนื้อหาภายในเล่มจะรวบรวมแนวทางการบริหารเงินด้วยใจ ทั้งด้านทัศคติในการออมเงิน แนะวิธีการใช้เงินอย่างถูกต้องและเหมาะสม ที่ทุกคน ทุกอาชีพ สามารถนำไปปรับใช้ได้กับตัวเอง อาทิเช่น คาถาแก้วิกฤตการเงินไปสู่อิสรภาพ ออมเงิน...ออมเงิน....ออมเงิน, การบ่มเพาะนิสัยมั่งคั่งร่ำรวยตั้งแต่วันนี้ และวิธีออมเงินเพื่อบรรลุเป้าหมาย ในวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2549 เวลา 16.00 — 17.30 น. ณ ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ชั้น 7 SF มาบุญครองเซ็นเตอร์
ในการเปิดตัวหนังสือครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ คือ คุณกบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ เจ้าของหนังสือ “นักฆ่าความจน” จะมาร่วมพูดคุยในหัวข้อ “ปฏิวัติตัวเองสู่ความร่ำรวยกันได้อย่างไร”
กำหนดการงานแถลงข่าว
16.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง
16.30 น. เปิดตัวพิธีกร พร้อมแนะนำ คุณโจ มณฑานี ตันติสุข นักเขียนผู้ถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์ ชีวิตทางการเงินผ่านหนังสือ ชื่อ “เงิน เรื่องใหญ่ที่โรงเรียน
ไม่เคยสอน” มาเปิดเผยความในใจ และวิธีปลดหนี้
16.45 น. เปิดตัวแขกรับเชิญ คุณกบ ปภัสสรา เตชะไพบูลย์ ร่วมแฉการเป็นนักฆ่าความจน และการปฏิวัติตัวเองสู่ความร่ำรวย
17.15 น. พิธีกรกล่าวสรุป
17.20 น. เชิญนักข่าวพูดคุยกับนักเขียน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
กรรณิกา สายพันธุ์ (ส้ม), นวธิดา บัวโชติ (โบว์)
All Smiles Communication Co., Ltd.
โทร. 0-2909-8530 โทรสาร 0-2909-8536
มือถือ 01-269 —7731 และ 09-107-9809