ภาพข่าว“POWER BAND AWARDS ครั้งที่ 1”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 6, 2006 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--สกาย เอ็นเทอร์เทนเมนท์
ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม ร่วมกับ สมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการประกวดวงดนตรีถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช “POWER BAND AWARDS ครั้งที่ 1” (เพาเวอร์ แบนด์ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 1) โดยได้จัดงานแถลงข่าว ซึ่งมี คุณไพบูลย์ วัฒนศิริธรรม ประธานคณะกรรมการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) (ใส่สูทข้างหลิว อาจารียา), คุณนราทิพย์ พุ่มทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม (ผู้หญิงใส่แว่น) , พลเอกปรีชา เอี่ยมสุพรรณ ผู้ประพันธ์เพลง “แก้จน” (ตรงกลาง ไม่ใส่สูท) , คุณวินัย พันธุรักษ์ นายกสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, คุณเศรษฐา ศิระฉายา และศิลปินนักร้องลูกทุ่งสุดฮอต หลิว อาจารียา ที่ได้รับเกียรติมาขับร้องบทเพลง “แก้จน” ที่แต่งขึ้นใหม่เกี่ยวกับพระราชดำรัสในหลวงเรื่องเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม และคณะกรรมการจากสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าวไปเมื่อวันก่อน (4 ก.ย.49) ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางแค
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการฯ