สถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์มอบทุนปริญญาตรีตลอดหลักสูตรกว่า 1,000 ทุน

ข่าวทั่วไป Friday February 26, 2010 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--สถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ สถาบันเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์เป็นสถาบันอุดมศึกษาที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท CP ALL จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ เปิดสอนในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ดังนี้ 1หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต 3 สาขาวิชาดังนี้ 1.1 สาขาบริหารธุรกิจค้าปลีก 1.2 สาขาโลจิสติก 1.3 สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร 2.คณะศิลปศาสตร์ 2.1 สาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจ 3.คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 3.1 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สิ่งที่นักศึกษาจะได้รับจากการเรียนที่สถาบัน -เรียนรู้คู่การปฏิบัติงานจริง -จบมามีงานทำ -มีรายได้ระหว่างเรียน -พร้อมกันนี้ทางสถาบันยังมีทุนตลอดหลักสูตรสำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียน ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป -ขณะนี้พร้อมมอบทุนการศึกษาป ตรี สาขาบริหารธุรกิจค้าปลีก ทุนละ 200,000 บาท ตลอดหลักสูตรโดย นักศึกษาจ่ายเองประมาณ เทอมละ 5,000 บาท พร้อมเปิดสอบวันที่ 27 มีนาคม 2553 www.pit.ac.th หรือโทร 02648 2979