ทีวีไกด์รายการมหัศจรรย์สัตว์โลก ไนน์ แพลนเน็ต ตอน ออล อะเบ้าท์ แอนนิมอลส์ ซีรีส์ 2 (ALL ABOUT ANIMALS SERIES 2)

ข่าวบันเทิง Friday February 26, 2010 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการมหัศจรรย์สัตว์โลก ไนน์ แพลนเน็ต ตอน ออล อะเบ้าท์ แอนนิมอลส์ ซีรีส์ 2 (ALL ABOUT ANIMALS SERIES 2) วันที่ 3 - 5 มีนาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 17.30 — 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมชมสารคดีชุดพิเศษ ที่รับประกันความสดใสน่ารัก ฉลาด และแสนซุกซนของเหล่าสัตว์ ซึ่งพร้อมเรียงหน้ามาให้คุณทำความรู้จัก ขอแนะนำ... ซูปเปอร์คอมพิวเตอร์ ในการจาระไนสัตว์แต่ละชนิดโดยละเอียด ร่วมค้นหาข้อมูลน่าอัศจรรย์มากมายของบรรดาสัตว์ป่า และ อีกหลายอย่างที่ไม่เคยทราบมาก่อน... เจาะลึกชีวิตเยาว์วัยของลูกสัตว์ตัวน้อยในการเตรียมตัวก่อนที่จะผจญโลกกว้าง ครอบครัวแสนน่ารักของเหล่าสัตว์ที่สร้างความประทับใจ และหลายวิธีอันแยบยลในการเอาชีวิตรอดได้อย่างน่าทึ่ง วันพุธที่ 3 มี.ค. 53 พบกับเจ้าตัวน้อยสุดพิเศษ เจ้าจิงโจ้แดง โรแกน อายุ 6 เดือน กับการเรียนรู้ในการใช้ชีวิตอยู่ในกระเป๋าหน้าท้องของแม่ พร้อมบททดสอบความสามารถซึ่ง เจ้าโรแกน จำเป็นต้องระวังอันตรายของนกอินทรีหางพลั่ว และหมาป่าดิงโก้ ตื่นตะลึงไปกับระบบป้องกันภัยของจิงโจ้ ที่มี โสตประสาทอันยอดเยี่ยม ซึ่งหูของมันบิดได้รอบเหมือนเรดาร์ และวิธีการเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูงสุด 55 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หรือกระโดดครั้งนึงไปได้ไกลถึง 12 เมตร!!! วันพฤหัสบดีที่ 4 มี.ค. 53 ติดตามการใช้ชีวิตของจิงโจ้แดงท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ พร้อมวิธีการคลายร้อนด้วยการเลียท่อนแขนของตัวเอง และกิจกรรมสุดพิเศษการชกมวยของเหล่าจิงโจ้ตัวผู้ เพื่อประชันความเป็นใหญ่ พลาดไม่ได้กับการทำความรู้จักกับ เจ้าสตีวี่ ลูกสโต๊ท แสนน่ารัก ที่รวดเร็วว่องไวดั่งปรอท และขึ้นชื่อเรื่องการล่าเหยื่อ สัมผัสความฉลาด และแสนซุกซนของ เจ้าสตีวี่ และพี่น้องตัวจิ๋ว ในวิ่งเล่น และเล่นต่อสู้ เพื่อฝึกความพร้อมในการเป็นนักล่าในอนาคต วันศุกร์ที่ 5 มี.ค. 53 พบบทเรียนที่แม่กำลังฝึกสอนให้ เจ้าสตีวี่ ได้เรียนรู้วิธีการล่าสัตว์ ด้วยวิธีตะครุบเหยื่อ โดยใช้ฟันแหลมคมกัดที่หลังคอ และระบำมรณะที่หลอกให้เหยื่อตายใจ ร่วมเอาใจช่วย เจ้าสตีวี่ ในการลองจับกระต่ายตัวแรกในชีวิต ติดตามชม “ออล อะเบ้าท์ แอนนิมอลส์ ซีรีส์ 2” ในรายการมหัศจรรย์สัตว์โลก ไนน์ แพลนเน็ต วันที่ 3 - 5 มีนาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 17.30 — 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์