อิ่มบุญและสุดมันส์ กับงาน RAW INSTINCT ที่ร้าน MUSE

ข่าวทั่วไป Tuesday March 2, 2010 08:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--DBZ GUITAR สุดมันส์และอิ่มบุญกันถ้วนหน้า สำหรับงาน RAW INSTINCT Present by DBZ GUITAR และ Harley Davidson เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ที่ร้าน MUSE ทองหล่อ ค่ำคืนสุดพิเศษที่ขนเอาความสนุกทุกรูปแบบไว้ด้วยกัน ทั้งแฟชั่นโชว์ ดนตรี เครื่องยนต์ และสังคม ภายใต้แนวคิด “Unity of Passion” โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบทุนการศึกษาทางดนตรีให้กับมูลนิธิสวัสดิการ โรงเรียนประถมนนทรี เพื่อสนับสนุนเด็กด้อยโอกาสในชุมชน งานนี้ได้รับเกียรติจากผู้ร่วมงาน มาจากหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็น คุณสุพัฒนา อาทรไผท คุณมณฑิยา แพ่งสภา หรือศิลปินอย่าง เหน่ง Y not 7 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , ผู้จัดสาวสวย จ๋า ยศสินี ณ นคร , เอ สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ,หนึ่ง พิธาน คณิวิชาภรณ์คุณแม่คนเก่ง หนิง ศรัยฉัตร จีระแพทย์ กุญชร ณ อยุธยา ควงคู่มากับเพื่อนซี้ จุ๊ นาขวัญ รายานนท์ ฯลฯ ทำเอาพ่องานอย่างคุณกริดิ ว่องกุศลกิจ (บุตรชายคนที่สองของคุณอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการบริหารบริษัทมิตรผล) เดินยิ้มทั้งงาน ด้วยความซาบซึ้งในน้ำใจของผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ เริ่มงานด้วยการเสิร์ฟออร์เดิร์ฟจานแรก เป็นแฟชั่นโชว์จาก Harley Davidson Forever21 และ Flamingo บรรดานางแบบที่พาเหรดกันบนแคทวอล์ค ทำเอาหนุ่มๆในงานใจแทบละลาย งานนี้ได้นางแบบสาวหวานใจหนุ่มนมสด อย่าง จูน รัศมิ์ลภัส(ปวีณา) รุ่งรัตนวิไล เดินฟินาเล่พร้อมกีตาร์สีแดงแรงฤทธิ์จาก DBZ กระตุ้นต่อมความมันส์ด้วยร็อคเกอร์กิตติมศักดิ์ วง BTS BAN นำทัพด้วย คุณอนุรุธ ว่องวานิช ประธานกรรมการบริหารบริษัทอังกฤษตรางู (แอล.พี) จํากัด คุณนิพิฐ อรุณวงษ์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการบริษัทนวนครจํากัด(มหาชน) คุณประสาน อัครพงศ์พิศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทโลหะกิจเม็ททอลจํากัด (มหาชน) พร้อมการกลับมาอีกครั้งของสาวน้อยเจ้าของท่าเต้น UFO แนนซี่ นันทพร สว่างแจ้ง ในลุคส์ร็อคเกอร์สาวมั่น ตบท้ายให้มันส์กันสุดกึ๋น กับการรวมตัวเฉพาะกิจของ จั๊ก ชวิน กั้ง Groove Rider แชมป์ Cressendo และ เมา เสือใหญ่ เรียกว่าเป็นไฮไลท์สำหรับงานนี้เลยก็ว่าได้ แต่ละคนปล่อยฝีมือ วาดลวดลาย ทั้งร้อง ทั้งลี้ด จี๊ดใจคนดูเป็นที่สุด เพื่อนรักอย่าง เหน่ง และ วง Y not 7 ทนอาการของขึ้นอยู่ข้างเวทีไม่ไหว ต้องขอมาแจมด้วยเพลงสุดอมตะ อย่าง “ทิ้งรักลงแม่น้ำ” ที่ทำเอาคนดูทั้งงานต้องลุกขึ้นร้องตามกันสนั่นร้าน การันตีความขลัง ว่าของเค้าดีจริงๆ แต่ที่เซอร์ไพรส์คนดูและถูกใจสาวๆในงานเป็นที่สุด เมื่อหนุ่มหล่อยิ้มเสน่ห์อย่าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ขึ้นเวทีร่วมระเบิดความมันส์ และชวนกัน We will Rock you ตอกย้ำความมันส์ที่คุ้มค่า ในค่ำคืนของความสนุก ที่ปลุกทุกสัญชาตญาณดิบให้ตื่นตัวได้ตลอดคืนจริงๆ เรียกว่างานนี้ อิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งความสนุก กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว
แท็ก harley davidson   guitar