ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ Swarovski แถลงข่าว His & Her Crystallized Swarovski Fashion Week 2010

ข่าวทั่วไป Tuesday March 2, 2010 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล เนื่องด้วย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ Swarovski (Thailand) Limited จะจัดแฟชั่นโชว์สุดยอดคอลเล็คชั่นอลังการครั้งแรกแห่งปี ในวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับแฟชั่นโชว์ผลิตภัณฑ์กว่า 32 แบรนด์ 72 โปรดักส์ ซึ่งได้นำคริสตัลจาก CRYSTALLIZED — Swarovski Elements มาผสมผสานประดับที่ผลิตภัณฑ์เพื่อสะท้อนถึงความหรูหรา สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการสินค้าไทย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวงานแฟชั่นโชว์ “ His & Her Crystallized Swarovski Fashion Week 2010” ในวันพุธ ที่ 3 มีนาคม 2553 เวลา 10.00 - 11.00 น. ณ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ถ. สาธุประดิษฐ์ โดยมี คุณสมพล ชัยสิริโรจน์ ที่ปรึกษาโครงการ และคุณรมิดา รัสเซลล์มณีเสถียร ผู้อำนวยโครงการ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของงาน