โปรโมชั่น Naiin Big Surprise พิเศษสำหรับสมาชิกร้านนายอินทร์

ข่าวทั่วไป Tuesday March 2, 2010 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ร้านนายอินทร์ โปรโมชั่น Naiin Big Surprise ซึ่งมีลดสูงสุดถึง 15 % ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากบรรดาสำนักพิมพ์ชั้นนำมากมายที่พร้อมใจยกขบวนหนังสือมาลดกระหน่ำกัน ซึ่งสำหรับโปรโมชั่นนี้เรามอบสิทธิพิเศษให้กับ สมาชิกร้านนายอินทร์เท่านั้น เริ่ม 4 มีนาคม — 28 เมษายน 2553 เริ่มต้นด้วย 1. ลด 15 % กับหนังสือในเครืออมรินทร์ จากสำนักพิมพ์อมรินทร์สุขภาพ , สำนักพิมพ์อมรินทร์ Cuisine และแพรวท่องโลก ณ ร้านนายอินทร์ทุกสาขา 2. ลด 10 % ในหมวดท่องเที่ยว , อาหารและสุขภาพ โดยสำนักพิมพ์คุณภาพ Fullstop , TIB Story , TIB Thai Inter Book , Feel Good ,วงกลม , แสงแดด และนานมีบุ๊คส์ เฉพาะหนังสือที่ร่วมรายการ ณ ร้านนายอินทร์ทุกสาขา 3. ลด 10 % สำนักพิมพ์ 1168 ในหมวดนิยายโรแมนติก เฉพาะหนังสือที่ร่วมรายการ ณ ร้านนายอินทร์ที่ร่วมรายการ 4. ลด 10 % สำนักพิมพ์ Simply Love Novel ในหมวดนิยายวัยรุ่น เฉพาะหนังสือที่ร่วมรายการ ณ ร้านนายอินทร์ที่ร่วมรายการ 5. ลด 15 % สำนักพิมพ์ PeopleMedia ในหมวดการบริหาร การค้าขาย เฉพาะหนังสือที่ร่วมรายการ ณ ร้านนายอินทร์ที่ร่วมรายการ 6. เพื่อให้สมกับโปรโมชั่น Naiin Big Surprise ให้กับสมาชิกร้านนายอินทร์เท่านั้นต้องมีอะไรพิเศษ ๆ ให้กับนักอ่านทุกท่าน ไม่เพียงมีหนังสือลดมากถึง 15 % เท่านั้น ร้านนายอินทร์ยังเพิ่มแหล่งความรู้เพิ่มอาหารสมองให้คุณอีกกับคาราวานหนังสือที่มีส่วนลดมากถึง 30% ให้คุณได้มาเลือกซื้อ เลือกหาที่ให้คุณมากกว่าคำว่าหนังสือ ณ ร้านนายอินทร์ที่ร่วมรายการ